Chuyến bay được thực hiện bằng loại máy bay ATR-72 (67 chỗ) của Công ty Dịch vụ hàng không (Vasco), tầng suất 3 chuyến/tuần, với tổng lượt khách đạt gần 80% số chỗ ngay trong ngày khởi hành đầu tiên.Đường bay Cần Thơ - Đà Lạt hoạt động trở lại nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển, cũng như du lịch khám phá giữa hai điểm đến hấp dẫn Cần Thơ - Đà Lạt của người dân 2 địa phương và nhiều tỉnh trong vùng đồng bằng sông Cửu Long.  


Vietravel cũng cho biết, vào ngày 31.12 tới, Vietravel sẽ phối hợp với Cần Thơ và UBND tỉnh Khánh Hòa khai trương đường bay mới Cần Thơ - Nha Trang (Khánh Hòa) chỉ với hơn 1 giờ bay thẳng. Chuyến bay được thực hiện bằng loại máy bay ATR-72 (67 chỗ) của Công ty bay dịch vụ hàng không (Vasco), với tần suất 3 chuyến/tuần, vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và Chủ Nhật. 
Giá vé đường bay Cần Thơ - Nha Trang từ 399.000 đồng/lượt đến 1.899.000 đồng/lượt, đã bao gồm thuế và phí. Ngoài ra, dịp Tết Nguyên đán tới 2016 Vietravel cũng sẽ khởi động lại chuyến bay Cần Thơ - Bangkok (Thái Lan). 

Clip xem thêm: Một số hình ảnh tại sân bay Cần Thơ: