“Khoa học diệu kì”- thế giới trong mắt trẻ thơ

Trẻ nhỏ vốn là đối tượng luôn thích thú tìm hiểu những điều mới lạ từ tự nhiên, gia đình và những người  xung quanh. Chính óc tưởng tượng, sáng tạo của con trẻ đôi khi lại là một thế giới lạ lẫm, khó lý giải đối với ngay cả người lớn chúng ta.

Nắm bắt được tâm lý này, Dongsim Việt Nam đã chính thức đưa chương trình Khoa học diệu kỳ vào giảng dạy tại nhiều trường mầm non từ năm 2016. Sau hai năm đưa vào trải nghiệm, chương trình này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía chủ trường, hiệu trưởng và cả phụ huynh học sinh.

Ngày 9.7.2018 buổi hội thảo chương trình giáo dục mầm non Khoa học diệu kỳ (Bản quyền Dongsim Việt Nam) đã diễn ra tại Đà Nẵng. Khoa học diệu kỳ – là chương trình giáo dục mầm non được các chuyên gia của viện nghiên cứu Dongsim Hàn Quốc thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Đây là phương pháp dạy tiên tiến bậc nhất hiện nay, kích thích tư duy sáng tạo và sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.

Thông qua các bài học hữu ích của chương trình  giáo dục mầm non “Khoa học diệu kỳ”, trẻ được tiếp xúc với thế giới kỳ diệu bên ngoài thông qua các chủ đề. Giáo trình dạy luôn sáng tạo và thay đổi để đảm bảo kiến thức mang tới cho trẻ luôn thú vị và không bị nhàm chán. Không chỉ có những phút giây học tập vui vẻ, trẻ sẽ có một tuổi thơ đẹp mà không phải chịu quá nhiều áp lực học tập..

Các bạn nhỏ trường mầm non Ánh Dương (Đà Nẵng) trải nghiệm buổi học Khoa học diệu kỳ thú vị.

 

Bí quyết lãnh đạo thành công dành cho hiệu trưởng các trường mầm non

Làm giáo dục thành công không phải là điều dễ dàng. Muốn vận hành trường tốt, xây dựng hệ thống quản lý trơn tru hay tìm cách đổi mới để mang tới môi trường học tập hiệu quả,... đều đòi hỏi cái tâm, cái tầm của người làm nghề.

Cũng trong buổi Hội thảo vừa diễn ra tại Đà Nẵng, Dongsim Việt Nam chính thức cho ra mắt bộ 30 Quy tắc dành cho các Hiệu trưởng trường mầm non dành cho những ai đang muốn thay đổi môi trường giáo dục hiện tại.

Thực tế tại Việt Nam, nhiều người làm công tác lãnh đạo, quản lý tại các đơn vị giáo dục rất trăn trở trong việc tìm ra hướng đi mới, đưa những phương pháp giảng dạy, học tập hiệu quả vào môi trường giáo dục của mình. Nhưng những quan điểm mới thường không dễ tạo được sự tin tưởng hoặc đôi khi cách nhìn của người lãnh đạo lại không cùng hướng với cấp dưới … gây nên những khó khăn trong cải thiện chất lượng giáo dục. Làm thế nào để có cách giải quyết hợp tình, hợp lý, hướng tập thể của mình đi đến mục đích chung trong giáo dục?

Bộ 30 Quy tắc dành cho các Hiệu trưởng trường mầm non bán online trên website https://www.dongsim.vn/ và Fanpage Dongsim Việt Nam với giá 150.000đ. Bộ sản phẩm gồm 30 thẻ, mỗi thẻ là 1 nội dung giúp Hiệu trưởng thay đổi tư duy tích cực trong cách vận hành, quản lý trường hiệu quả hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIÁO DỤC DONGSIM VIỆT NAM 
Trụ sở chính: Số 149 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Văn phòng Hà Nội: Phòng 801, tòa nhà Trần Phú, số 6 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 024 3222 2323 - 0986 035 223.
Văn phòng Đà Nẵng: Lô 22-B1.34 KĐT Sinh thái ven sông Hòa Xuân, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Website: https://www.dongsim.vn/