Liên tục bị giám khảo “dằn mặt” vì thiếu tập luyện ở những tập trước, đêm thi bán kết bảng, đội Dí Dỏm (La Thành, Minh Dự, Long Hồ) đã lập nên kỳ tích khi được Việt Hương, Đại Nghĩa nhận xét phần trình diễn đã đạt được đẳng cấp quốc tế với tiểu phẩm Vô gian đạo. Chứng kiến sự trở lại ngoạn mục của đàn em, Việt Hương là người vui mừng hơn hết. Nữ nghệ sĩ tiết lộ: “Không chỉ la các bạn trên truyền hình, tôi còn ra hậu trường chửi thêm một trận nữa. Tôi cũng nói thẳng, nếu bị các bạn giận, không nhìn mặt nữa thì tôi cũng chịu”.
Trong đêm thi chung kết bảng B, đội Dí Dỏm tiếp tục thể hiện sự sáng tạo với Truyền thuyết dị nhân, lấy cảm hứng từ bộ phim X-men rất được giới trẻ yêu thích.

Trong đêm thi này, dù gặp bất lợi vì thiếu vắng em út Tất Diệu Hằng do bận việc gia đình, bốn cô gái còn lại của đội Tỷ Muội (Đại Ngọc Trâm, Hồng Đào, Thu Mỹ, Mỹ Duyên) vẫn quyết tâm dốc toàn sức lực để trình diễn Tình Tỷ Muội. 

Tiểu phẩm này được dàn dựng bởi ông xã Đại Ngọc Trâm là diễn viên Lê Hoàng. Quyết tâm mang đến cho khán giả phần trình diễn xuất sắc nhất, không chỉ nuốt lửa, Đại Ngọc Trâm còn thể hiện khả năng ăn than hồng trong đêm thi này.

 Đội Tỷ Muội

 

Trong khi đội Tỷ Muội, Dí Dỏm thường xuất hiện trên sân khấu với lực lượng hùng hậu thì Đồng Dao tương đối khiêm tốn. Sự rút lui giữa chừng khỏi cuộc đua của hai thành viên Mỹ Hằng và Đông Dương khiến đội Đồng Dao (Lê Khâm, Quỳnh Hương, Thúy Loan, Duy Mỹ) gặp nhiều khó khăn về kịch bản lẫn phân bố vai diễn. Với đêm thi cuối cùng của bảng B, đội Đồng Dao cùng đạo diễn Lê Quốc Nam đã quyết định kêu gọi sự trở lại của hai cựu thành viên. 
 T
ập hợp đông đủ thành viên, đội Đồng Dao sẽ dự thi tiểu phẩm Hội ngộ bất ngờ trong đêm chung kết bảng B Làng hài mở hội.

Tập 24 – Chung kết bảng B của Làng hài mở hội sẽ phát sóng vào lúc 21h ngày thứ tư 12.10 trên kênh THVL1. 

Trong tập này, hai đội xuất sắc nhất sẽ đi thẳng vào chung kết năm để thi thố cùng hai đội nhất, nhì bảng A (Xém Cười, Ngũ Sắc). Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện. Ban giám khảo tập này là Việt Hương, Chí Tài và Minh Nhí.