Ngày 17.5, trên mạng lan truyền những hình ảnh và thông tin cho rằng ca sĩ Trương Quỳnh Anh và Tim đã ly hôn. Thông tin này khiến khán giả không khỏi tiếc nuối vì cặp đôi này đã từng có 7 năm yêu nhau. Qua bao nhiêu sóng gió hợp tan, họ lại trở về với nhau.

Chiều 19.5, ca sĩ Trương Quỳnh Anh đã đăng hai tấm hình chụp chung với Tim và con trai, kèm theo status kể về một ngày của gia đình cô.

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh lên tiếng về tin đồn ly hôn. Ảnh: FBNV

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Một ngày của tôi bắt đầu bằng việc đánh thức ông con lười dạy tắm cho ổng, đến phiên ba ổng thoa phấn cho thơm tho, thay đồ, đút ăn sáng rồi chở đi học. Tôi đi tập nhảy, anh đi gym, chiều đón con về rồi tối đi diễn. Thời gian đâu nữa mà quan tâm thế giới nghĩ gì.

Trong khi họ mải mê viết kịch bản thay cho cuộc đời của ng khác thì lại quên mất sống cho cuộc đời của mình. Nhìn lại xem bạn đã mất bao nhiêu thời gian để lo nghĩ cho ng khác rồi?

Chúng tôi, gia đình tôi, người thân, bạn bè thân yêu của tôi... CHƯA 1 AI LÊN TIẾNG VỀ BẤT KÌ ĐIỀU GÌ. Họ... có thể chưa, nhưng rồi sẽ làm cha làm mẹ, ắt sẽ biết làm thế nào tốt nhất cho con. An yên là được, biết đủ là đủ! Nam mô bổn sư thích ca mâu ni Phật”.

Trương Quỳnh Anh đăng những hình ảnh hạnh phúc bên Tim và con trai Sushi. Ảnh: FBNV

Người mẫu Trang Trần, Biên tập viên - MC Trần Quang Minh cùng nhiều fan hâm mộ  đã vào động viên cho cặp đôi Tim - Trương Quỳnh Anh.

Những lời động viên Trương Quỳnh Anh của bạn bè, fan hâm mộ. Ảnh: FBNV

Trước đó, Trương Quỳnh Anh đã đăng tải không ít hình ảnh với Tim giữa lúc tin đồn ly hôn đang lan rộng.

Tấm hình chụp chung của hai vợ chồng gửi tặng đến fan. Ảnh: FBNV