Tập 8 của chương trình “Vietnam’s Next Top Model 2017” đã được phát sóng trên kênh VTV3 lúc 20h ngày 12.8.

Trải qua hai thử thách “Chụp hình trên bàn nhún giống nhân vật nổi tiếng thế giới” và “Tạo dáng, chụp hình trên không”, Kim Dung là thí sinh có phần thể hiện tốt nhất và lại một lần nữa trở thành thủ lĩnh của ngôi nhà chung. Nguyễn Hợp, Kikki Lê là hai thí sinh bước vào vòng nguy hiểm.

Với sự tự tin về quá trình vượt qua hai thử thách, Nguyễn Hợp khẳng định cô sẽ không phải là thí sinh ra về trong tập này. Kết quả, Nguyễn Hợp là người giành được cơ hội đi tiếp, Kikki Lê là thí sinh phải ra về.

Kết quả của các thí sinh sau khi vượt qua hai thử thách trong tập 8. Ảnh: VTV3.

Không phục trước kết quả của BGK đưa ra, Cao Thiên Trang trả tấm ảnh lại cho ban tổ chức và kéo Kikki Lê, Thùy Dương ra khỏi trường quay. Trước sự ngang bướng của Cao Thiên Trang, Kikki Lê đã nhắc nhở, động viên người em của mình quay trở lại trường quay gặp BGK.

Cao Thiên Trang kéo Kikki Lê và Thùy Dương ra khỏi trường quay. Ảnh: VTV3.

Khi cùng Kikki Lê và Thùy Dương trở lại trường quay, Cao Thiên Trang đã bày tỏ thái độ của mình trước kết quả với ba vị BGK. Cô cho rằng Kikki Lê không có lý do gì để thua đối thủ Nguyễn Hợp. Lần đầu tiên, Trương Ngọc Ánh căng thẳng, to tiếng với thí sinh trên sóng truyền hình vì cách ứng xử quá kém: “Hàng ngàn, hàng vạn khán giả đang xem những hành động của em. Vậy em có xứng đáng bước tiếp vào vòng trong hay không? Em làm tôi quá thất vọng! Không thể để cảm xúc cá nhân chi phối như vậy được!”.

Nam Trung "nắn gân" Cao Thiên Trang. Ảnh: VTV3.

Giám khảo Nam Trung lên tiếng: “Em luôn luôn mang tư duy coi thường đối thủ! Ở đây, các em đều ngang tài ngang sức. Em phải hiểu điều đó!”. Đây không phải là làn đầu tiên Nam Trung nhắc nhở về thái độ và cách ứng xử của ba cô gái team Sang. Ở những tập trước, anh cũng đã phải góp ý về cách ứng xử và thái độ của những cô gái trong team Sang.

Tập 9 của chương trình “Vietnam’s Next Top Model 2017” sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 19.8 trên kênh VTV3.