Tập 7 của chương trình “Ca sĩ giấu mặt” với ca sĩ khách mời Quang Vinh, sau vòng thi thứ 3, trong phần giao lưu cùng các thí sinh, Trường Giang đã bị người chơi Thanh Tân – một chuyên viên thiết kế nội thất “bôi bác” khi mô phỏng một cách hài hước hình tượng của nam danh hài trong các trích đoạn nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của anh, bao gồm dáng đi của Mười Khó và vũ điệu của Michael Jackson.

 Thí sinh Thanh Tân bắt chước điệu nhảy Micheal Jackson của Trường Giang trên sân khấu Ca sĩ giấu mặt.

Mặc dù ca sĩ chính Quang Vinh cùng các khách mời đều đồng tình, cho rằng màn hóa thân đầy ngẫu hứng ấy cực kỳ giống bản gốc, MC Trường Giang vẫn một mực phủ nhận và cho rằng bản thân không bao giờ “lố” đến thế. Phần tung hứng đầy vui nhộn của nam danh hài đất Quảng và các khách mời khiến khán giả được dịp “cười lăn, cười bò”.

Xem video Trường Giang bị "bôi bác" trên sân khấu "Ca sĩ giấu mặt":


Tập 7 Ca sĩ giấu mặt cũng bất ngờ khi ở vòng thi quyết định cuối cùng, Quang Vinh đã bị tất cả bạn bè, đồng nghiệp “quay lưng” khi nhận nhầm anh với thí sinh Quốc Anh. Đặc biệt, nhân vật “gây họa” lớn nhất trong chuyện này chính là nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy khi anh khăng khăng với quyết định sai lầm của mình khiến các ghế nóng còn lại hùa theo.

Quang Vinh sau đó đã gỡ rối cho mọi người bằng cách lý giải vì bản thân nghỉ hát 3 năm nên hiện tại giọng của anh đã không còn như xưa. Tuy nhiên, MC Trường Giang cho rằng lỗi này thuộc về các nhân vật ghế nóng khi chưa thực sự cẩn thận lắng nghe. Bảo Thy, Thúy Nga “Mắt Ngọc”, Trịnh Thăng Bình cùng các khách mời còn lại đã đồng loạt cúi đầu nhận lỗi trước Quang Vinh ngay trên sân khấu.

 

 Dàn giám khảo khách mời cúi đầu nhận lỗi với Quang Vinh.

Kết quả chung cuộc, thí sinh Quốc Anh nhận được nhiều lượt bình chọn nhất, vượt qua cả ca sĩ chính Quang Vinh với 37 bình chọn, nhận được 74 triệu đồng tiền thưởng của chương trình.