Bị khán giả ném chai lên sân khấu, Trường Giang tức giận bỏ về

Tối 8.2, danh hài Trường Giang có một buổi biểu diễn tại Gò Dầu, Tây Ninh. Vốn dĩ đây sẽ là một buổi biểu diễn thành công như bao lần trước nếu không có việc khán giả ném chai lên sân khấu khiến bạn trai Nhã Phương bỏ diễn.

Được biết, khi Trường Giang đang diễn hăng say thì bất ngờ có một vài khán giả đã ném chai lên sân khấu. Hành động này đã khiến Trường Giang bỏ diễn ngay tức khắc vì anh cho rằng đó là sự thiếu tôn trọng nghệ sĩ.

Chồng trẻ Bảo Duy "tố" Phi Thanh Vân là người đầu tiên ép mình uống thuốc lắc

Mới đây nhất, Bảo Duy chia sẻ trên trang cá nhân những tin nhắn qua lại với Phi Thanh Vân. Anh viết trên Facebook của mình: "Khi đến với nhau thì hạnh phúc vui vẻ. Khi chia tay trở mặt lẫn nhau. Tôi không phải là 1 diễn viên để diễn giỏi như vậy đâu. Tôi chỉ muốn im lặng mà sao cứ tiếp tục. Tôi không phải là chốt thí để cho em lấy sự thương hại của mọi người đâu. Xem bài báo hoàn toàn rồi đọc lại tin nhắn đi em à. Tôi là đàn ông nhưng cũng là con người. 1 mặt cô nói dừng lại muốn yên bình, mặt khác cố tình đăng bài lên. Vậy là sao Phi Thanh Vân? 

Nhìn giấy tờ công chứng tài sản riêng không tranh chấp thì mọi người đã hiểu e đã tính gì ngay từ đầu rồi. Đúng. Đàn ông đi nói xấu vợ mình là 1 thằng hèn. Nhưng đây là sự việc đang đi quá xa không thể chấp nhận được".

Bên cạnh đó, trong nội dung tin nhắn được cho là cuộc nói chuyện với Phi Thanh Vân của Bảo Duy còn có đoạn: "Cô là người bỏ thuốc lắc vào ly và thuốc tôi lần đầu tiên. Về nhà... 1-2 ép tôi uống. Cô còn nhớ không?". Trong cuộc trò chuyện, hai bên cũng tranh cãi về việc Phi Thanh Vân là người đánh chồng trẻ trước trong những cuộc cãi vã. Bảo Duy cũng nhắn tin rằng: "Đáng lý ra tôi từ thứ 2 rồi mà cô làm sự việc quá lên. Tôi bây giờ quá mệt mỏi, cô nghĩ tôi đủ sức chống chọi khi ra đường đối mặt lúc này hả".

Trong lúc tức giận, Bảo Duy cũng tuyên bố rằng anh sẽ công khai mọi sự thật kể cả không được gặp con nữa. Anh sẽ quay clip nói tất cả những gì mà Phi Thanh Vân đã lừa dối dư luận.

Ngay sau khi Bảo Duy chia sẻ trên trang cá nhân những tin nhắn với Phi Thanh Vân, trên Facebook của nữ diễn viên ngay lập tức đã phản hồi lại.

Cựu người mẫu bị chồng giết, giấu xác trong tủ lạnh 3 tháng

QQ đưa tin vụ việc một phụ nữ 29 tuổi bị chồng giết hại và che giấu thi thể trong tủ lạnh tại nhà đang gây phẫn nộ trong dư luận Trung Quốc.

Theo tin tức, nạn nhân họ Dương sinh ra tại Thượng Hải, từng là người mẫu tạp chí thời còn đi học. Sau đó, cô giải nghệ và theo học ngành sư phạm, trở thành giáo viên tiểu học. Chồng cô - họ Chu - có vẻ ngoài phong độ, điển trai, là nhân viên bình thường tại một công ty nhỏ. Hai người có cuộc sống hôn nhân được nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, chỉ sau một trận cãi vã, Chu đã nhẫn tâm xuống tay cướp đi mạng sống của vợ.

Để che đậy tội ác, Chu để thi thể vợ trong tủ lạnh suốt 3 tháng. Sau đó, Chu sống bình thường như không có chuyện gì xảy ra. Tên này còn sử dụng tài khoản Weibo, điện thoại của vợ liên lạc với người thân. Chỉ đến khi gia đình nạn nhân liên tục đòi gặp con, hung thủ mới ra đầu thú ở sở cảnh sát.