Trong chương trình "Giọng ải giọng ai" tập 2, Trấn Thành và khách mời Trịnh Thăng Bình đã có màn chào sân thú vị bằng một số câu hỏi "chặt chém" nhau về người yêu cũ. 

Trấn Thành bất ngờ hỏi Trịnh Thăng Bình bạn gái cũ Yến Nhi có khỏe không khiến anh vô cùng bối rối và quay sang cầu cứu "chị gái" Yến Trang: "Nhi khỏe không chị Trang?"

 Giọng ải giọng ai đã khiến khán giả nghiêng ngả vì những màn "chặt chém" nhau hài hước của các khách mời với MC, cùng những màn ca vũ thảm họa.

Cũng không chịu kém cạnh, Trịnh Thăng Bình đã hỏi ngược lại để "dằn mặt" Trấn Thành rằng anh còn nói chuyện với Mai Hồ không? Ngay lập tức, Trấn Thành đáp trả rằng anh và Mai Hồ vẫn nói chuyện bình thường với nhau.

Trịnh Thăng Bình bất ngờ trước câu hỏi của MC Trấn Thành, song anh cũng kịp thời 'đáp trả'.

Chưa dừng lại ở đó, cả 2 còn bị "cạnh khóe" bởi việc "sửa mũi" - một chủ đề được khán giả vô cùng quan tâm thời gian gần đây.

 Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình "đá xéo" nhau chuyện tình cũ.

Ở tập thi tuần này, Trịnh Thăng Bình, Yến Trang cùng các nghệ sĩ của hai đội chơi sẽ gặp những tình huống "oái oăm" khó đỡ khi đưa ra những phán đoán trước 7 giọng ca bí ẩn. Đặc biệt, còn có những thí sinh lựa chọn hit của ca sĩ Taeyang, Noo Phước Thịnh và Trọng Hiếu để biểu diễn. 

Tập 2 Giọng ải giọng ai sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 19h tối thứ bảy 12.11.2016 trên kênh HTV7.