Nguyễn Huỳnh Diễm Trinh, 21 tuổi hiện là sinh viên chuyên ngành luật của Đại học Cần Thơ. Cô nàng mũm mĩm chia sẻ ước mơ được trở thành một diễn viên hài. Điều này khiến giám khảo Trấn Thành tò mò hỏi lý do không theo đuổi ước mơ của mình. Diễm Trinh bật khóc vì với Trinh học luật chỉ để ba được vui. Được Trường Giang và Trấn Thành hết lời an ủi, Diễm Trinh đã xin được bắt tay 2 bị giám khảo để tự tin bước vào phần thi của mình.
Ở vòng 1, Diễm Trinh giả vờ nói chuyện điện thoại rồi tự cười nắc nẻ từ trên ghế đến té xuống khỏi ghế khiến Trấn Thành bật cười ngay từ những giây đầu tiên.
Diễm Trinh khiến Trấn Thành bật cười từ những giây đầu tiên
Đến vòng 2, Diễm Trinh tiếp tục diễn tình huống của vòng 1 nhưng lần này không lấy được nụ cười của hai giám khảo. Rất nhanh chóng, Diễm Trinh đã chuyển sang hát vọng cổ bài "Duyên phận" rồi chuyển sang thể hiện ca khúc "Anh cứ đi đi" phiên bản Opera. Lúc này, Trấn Thành mới bật cười vì anh đang tưởng tượng đến hình ảnh nghệ sĩ Tạ Minh Tâm hát ca khúc này. Nhận được 10 triệu, Diễm Trinh xin dừng cuộc chơi.
Một nhóm thí sinh khác cũng giành được 10 triệu đồng trong tập 14 này là các cô gái “mi nhon” rủ nhau đi thi hoa hậu phụ diễn cho thí sinh Anh Hòa. Cả vòng thi thứ nhất và thứ hai, Anh Hòa đều nhờ đến người bạn phụ diễn mới lấy được nụ cười của giám khảo Trấn Thành.
Thí sinh Anh Hòa nhận 10 triệu đồng nhờ sự duyên dáng của bạn diễn
Nhận ra bạn diễn cùng trong bộ phim “Bệnh viện ma”, Trấn Thành gửi lời khen diễn xuất có duyên nhưng chưa đủ sức thuyết phục. Sau 30 giây hội ý, nhóm thí sinh quyết định dừng chơi sau vòng thi thứ 2.
Kết thúc đêm thi, các thí sinh đều diễn xuất mờ nhạt và chưa khiến khán giả cũng như ban giám khảo hài lòng.
Chương trình “Thách thức danh hài” tập 15 sẽ lên sóng ngày 8.2.2017 lúc 21h30 trên kênh HTV7.