Trong tập 84 của chương trình "Một trăm triệu một phút", với 3 người chơi trẻ tuổi: Ca sĩ Khang Việt, diễn viên Lê Lộc và ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Trấn Thành đã cố gán ghép Khang Việt và Lê Lộc từ đầu đến cuối khiến khán giả vô cùng thích thú.

Tự nhận mình là anh trai Lê Lộc và giới thiệu em gái xinh xắn, duyên dáng của mình vẫn còn độc thân, Trấn Thành hẹn gặp Khang Việt sau chương trình để chia sẻ số điện thoại. Ngay lập tức Khang Việt phối hợp với Trấn Thành: "Dạ, anh Thành, em cảm ơn anh trước".

Màn đối đáp của Trấn Thành và Khang Việt khiến khán giả thích thú còn Lê Lộc thì tỏ ra ngượng ngùng.

Khang Việt hứa sẽ nhường cho Lộc nhưng trong suốt chương trình anh luôn giành được điểm số cao hơn và 3 lần nhận được quyền đổi điểm. Bị Lê Lộc trách móc vì nuốt lời, Khang Việt quyết định sẽ chia nửa số tiền thưởng cho Lê Lộc khiến Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình vô cùng ngưỡng mộ.

Là người giành được điểm số cao nhất và bước vào vòng thi đặc biệt để giành 20 triệu nhưng Trịnh Thăng Bình chỉ trả lời đúng 3/5 câu hỏi trong vòng 1 phút. Vì thế, Trịnh Thăng Bình là thí sinh nhiều điểm nhất nhưng ra về tay trắng còn Khang Việt và Lê Lộc chia nhau 8 triệu đồng tiền thưởng.

Trong giây phút chia tay chương trình, Trấn Thành đã nhắn nhủ với Khang Việt và Lê Lộc: "Không biết sau chương trình này, chuyện gì sẽ xảy ra với hai bạn trẻ. Liệu một mối tình, hay một đám cưới, hay cả hai không còn nhìn mặt nhau nữa, chúng ta cùng chờ xem". 

"Một trăm triệu một phút" là một chương trình thử thách sự nhanh nhạy và trí thông minh của những người chơi đều là những người nổi tiếng trong showbiz Việt. Chương trình với sự dẫn dắt hài hước của MC Trấn Thành được phát sóng lúc 11h trưa chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.