Mới đây, khi trở thành khách mời của một gameshow, Soobin Hoàng Sơn đã có những chia sẻ về kế hoạch trong tương lai. Đang rất hào hững, anh nhận được một cuộc điện thoại thông báo lịch họp với ban tổ chức chương trình “Giọng hát Việt nhí 2017” từ ê-kíp.

Soobin Hoàng Sơn đã nhanh chóng ngắt máy nhưng không thể giấu được thông tin này. Nam ca sĩ trẻ đã rất bối rối trước tình huống này. Cuối cùng, Soobin Hoàng Sơn đã xác nhận anh là HLV của chương trình “Giọng hát Việt nhí 2017”.

Biểu cảm hốt hoảng của Soobin khi vô tình để lộ thông tin. Nguồn: Saostar.

Khán giả đã nhanh chóng ‘chộp’ được biểu cảm hoảng hốt của Soobin Hoàng Sơn khi vô tình để lộ thông tin. Soobin Hoàng Sơn tiết lộ thêm: “Em cũng hơi bất ngờ vì em là một ca sĩ mới. Em muốn thử sức ở lĩnh vực mới! Khi nhận lời mời trở thành HLV em đã hơi lo lắng, có chút phấn khích và "máu"!.

Khi được hỏi về lý do nhận lời trở thành HLV của chương trình, Soobin Hoàng Sơn cho biết: “Mỗi một người nghệ sĩ đều sẽ có những thử thách của riêng họ! Em nghĩ ‘Giọng hát Việt nhí’ sẽ là thử thách cho riêng em!”. Nam ca sĩ cũng bật mí rằng anh có khả năng nhận thấy khả năng của người khác và có một ít chuyên môn. Vậy nên, anh muốn hướng dẫn để họ có thể nhận ra và phát huy khả năng của mình.

Soobin Hoàng Sơn phấn khích khi nhận lời làm HLV của "Giọng hát Việt nhí 2017". Ảnh: Saostar.

Chương trình “Giọng hát Việt nhí” mùa thứ 5 vẫn giữ được sự chú ý của khán giả như bốn mùa trước. Hiện tại, những chiếc ghế HLV còn lại vẫn là một ẩn số và kích thích sự tò mò của khán giả.