Vừa qua, hình ảnh nhiều trẻ mầm non bị cô giáo đánh vào đầu, nhéo tai và quát mắng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dư luận dậy sóng. Hầu hết những người xem được đều tỏ ra vô cùng bức xúc, thậm chí là căm phẫn với những hành động bạo lực của các cô giáo trẻ.

Là người mẹ có con gái đang ở lứa tuổi này, siêu mẫu Xuân Lan vô cùng bức xúc. Trên trang cá nhân, cô tỏ thái độ tức giận: "Mình mà là mẹ của các bé bị bạo hành ở Hà Nội thì các con quỷ vô nhân tính kia sẽ nguy to ! Mình không đủ bình tĩnh để chờ pháp luật can thiệp đâu trời ạ !! Trẻ con mà chúng nó đối xử như thế thì chúng nó chẳng phải tính người !!... Xin lỗi cả nhà em nhịn 2 ngày nay rồi. Nhưng hôm nay em xem thêm clip nghe tiếng khóc của các con em ko chịu nổi. Thiệt là lên cơn!!!!".

Clip ghi lại hình ảnh hai cô giáo có hành động bạo hành trẻ trong một trường mầm non có tiếng ở Hà Nội lan truyền trên mạng xã hội từ sáng 5.2.2017. Qua xác minh, được biết vụ việc xảy ra ngày 8.1 tại nhóm lớp mầm non Sen Vàng (phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Hai cô giáo đánh trẻ là Đặng Thị Bình (23 tuổi) và Nguyễn Thị Hồng Ngát (22 tuổi).

Sau khi sự việc xảy ra được công khai, chủ nhóm trẻ đã triệu tập hai cô giáo trong clip lên và đưa ra hình thức kỷ luật là buộc thôi việc ngay trong buổi sáng 5.2.