Hàng trăm bạn nhỏ đã đến tham dự buổi casting chương trình “Nào mình cùng đi” và “Ngại gì không nói” do Kênh Truyền hình Thiếu nhi và Gia đình Kids & Family TV (VTC11) tổ chức tại Trung tâm Polaris Art & Music School (Hà Nội). 
 Đặc biệt, buổi casting có sự xuất hiện của diễn viên - mẫu nhí Đặng Nhật Linh, từng tham gia đóng phim “Giọt nước mắt muộn màng”, “5S Online” và các chương trình truyền hình như “Kỹ năng sống”, “Thông điệp cuộc sống”...
 Sống tại thủ đô nhưng Linh rất thích được về quê để vui chơi cùng các bạn bè trên bờ đê và đi chăn trâu. Nhật Linh bày tỏ: “Con rất muốn tham gia chương trình “Nào mình cùng đi” để được trải nghiệm và rèn luyện tính tự lập”.  
Chương trình thu hút sự tham gia của nhiều thí sinh nhỏ tuổi, đặc biệt có những bé đến từ các tỉnh xa như Đà Nẵng, Quảng Ninh, Nam Định, Hải Dương...  

Hầu hết các em nhỏ đều rất tự tin thể hiện cá tính của bản thân. Có những thí sinh còn nhỏ tuổi nhưng rất lém lỉnh và có trí tưởng tượng phong phú.  


 4 bạn nhỏ (từ 9 - 11 tuổi) tham gia vào chương trình truyền hình thực tế này sẽ có cơ hội khám phá các địa danh, tìm hiểu các nghề nghiệp, quan sát cuộc sống, từ đó những cá tính riêng của mỗi bạn nhỏ sẽ được bộc lộ. 
 Sao nhí Đặng Nhật Linh đến casting chương trình “Nào mình cùng đi”.