Lấy bối cảnh một quán bar đầy màu sắc, “Kỳ phùng địch thủ” sẽ được luân phiên dẫn dắt bởi hai danh hài Trấn Thành và Vân Sơn. 
Trấn Thành may mắn hơn khi là người “khai trương” show truyền hình này trong tập 1 phát sóng vào 21h thứ bảy (6.8) trên HTV7.

Tuy nhiên, có một vị trí không bao giờ lay chuyển là “người cổ động” (commentor) Ngọc Trinh. Nữ hoàng nội y sẽ là nhân vật đồng hành xuyên suốt để cùng dẫn dắt chương trình và cổ vũ tinh thần của các thí sinh. 

 
Với chiếc đầm đỏ ôm trọng thân hình nóng bỏng, Ngọc Trinh tự tin catwalk trong tiếng reo hò của mọi người. Không thể cưỡng lại nhan sắc của Ngọc Trinh, Trấn Thành “tranh thủ” ôm người bạn dẫn vào lòng đầy sung sướng và thỏ thẻ: “Hôm nay em đẹp quá!”
Lần đầu tiên nắm giữ vai trò đinh của một show truyền hình, Ngọc Trinh bày tỏ: “Trinh rất vui và vinh dự khi được trở thành người cổ động của Kỳ phùng địch thủ. Thế nhưng, tất cả cảm giác còn lại là sợ vì Trinh không phải là người khéo ăn nói trước đám đông.”
Ngay lập tức, Trấn Thành vỗ về: “Trinh cứ việc đẹp thôi, cả thế giới để anh lo. Em đẹp em có quyền". Đồng loạt khán giả trường quay gọi: “Hari Hari” để phản đối thì bị Trấn Thành phản pháo: “Hari cà ri cái gì. Dẹp hết mấy món Ấn Độ đó đi. Giờ chỉ còn Trinh thôi.”