Những ngày này, Phương Trinh Jolie cũng như các fan ghiền bóng đá đều không thể bỏ qua những trận túc cầu kinh điển.
 Vốn ấn tượng với kinh đô ánh sáng của thế giới nên đội tuyển chủ nhà của EURO năm nay cũng là đội bóng được Phương Trinh yêu thích nhất. 
 Cô chia sẻ, suốt từ vòng bảng đến nay, dù không có cơ hội xem trực tiếp tất cả các trận đấu mà Pháp thi đấu, nhưng cô luôn cố gắng xem lại và cập nhật các thông tin liên quan đến đội tuyển.
"Tôi yêu đội bóng của những chú gà trống Gaulois bởi họ đang có điểm rơi phong độ tốt, thi đấu hết mình vì tinh thần tập thể và người hâm mộ. Vượt qua áp lực là đội bóng chủ nhà đã thi đấu tuyệt vời, đặc biệt ở vòng bảng để có những chiến thắng thuyết phục" - nữ ca sĩ cho biết. 
Phương Trinh cũng tiết lộ cầu thủ mà cô yêu thích nhất của tuyển Pháp năm nay là hậu vệ Sagna. Nữ diễn viên cho biết dù là tuyển thủ có tuổi đời thuộc top lớn nhất (33 tuổi), nhưng Sagna vẫn chứng minh bản lĩnh và là người có vai trò gắn kết quan trọng trong đội bóng.
Nhằm cổ vũ cho đội bóng yêu thích của mình, Phương Trinh đã thực hiện bộ ảnh vô cùng sexy. Nữ ca sĩ chọn trang phục là quần short jean cùng với áo crop-top khoe vòng eo gợi cảm. 
Những ngày này, Phương Trinh bận rộn khi dự án điện ảnh Fan cuồng mà cô đảm nhận vai nữ chính bên cạnh Thái Hòa và Johnny Trí Nguyễn chuẩn bị ra mắt 
Với Phương Trinh, vai diễn này vô cùng đặc biệt bởi lần đầu tiên cô được làm "người tình màn ảnh" của Johnny Trí Nguyễn. 
Cô nói: "Muốn làm người tình của anh Johnny thật là quá nhiều khó khăn thử thách. Trước đây khi lần đầu tiên hợp tác với đạo diễn Charlie Nguyễn qua phim Tèo Em, Trinh chỉ ôm mối tình đơn phương với anh Tí (Trí Nguyễn). Đến phim Để mai tính 2, Trinh lại vào vai nhỏ, không gặp Johnny. Mãi đến Fan cuồng lần này, Trinh mới chính thức giành được trái tim của anh ấy".
 Nữ diễn viên cho biết Fan cuồng dự kiến ra mắt khán giả từ ngày 15.7 tới nên cô có thể thoải mái xem chung kết EURO vào ngày 10.7. 
Ảnh: Huy Nguyễn, trang điểm: Hàng Thanh Thiện.