DJ Melo Trần Ngọc tên thật là Trần Thị Ngọc Diễm, sinh ngày 1.1.1991 tại Đà Lạt. Cô được chú ý kể từ khi góp mặt trong chương trình “Hòa âm ánh sáng – The Remix 2015” trong đội của nữ ca sĩ Bảo Anh và producer Addy.  Không chỉ có vẻ ngoài hút hồn, Melo là nữ DJ chơi turntable tốt và phong cách nhạc sở trường của cô là Hiphop, RnB. 

DJ 9x chia sẻ, sau cuộc thi The Remix 2015, cô được nhiều người biết đến hơn nhưng công việc và cuộc sống cũng không có quá nhiều thay đổi. “Thực chất năm đó mình vẫn chưa chứng tỏ được bản thân mình nên năm nay mình muốn xuất hiện trong cuộc thi “Vietnam’s Next Top Model 2017” để khán giả biết đến nhiều hơn”, Melo nói.

Melo chia sẻ quyết định dự thi “Vietnam’s Next Top Model 2017” được cô đưa ra rất nhanh chóng. 

Nữ DJ gợi cảm khẳng định, việc đăng ký dự thi “Vietnam’s Next Top Model 2017” không phải là một cuộc dạo chơi mà là dịp để cô thử sức mình cũng như tìm kiếm cơ hội lấn sân sang lĩnh vực mà cô yêu thích không kém gì âm nhạc.

Nữ DJ 26 tuổi chia sẻ, cô đã theo dõi chương trình “Vietnam’s Next Top Model” từ các mùa trước và ấn tượng nhất với Fung La. "Bạn ấy rất cá tính, nhỏ mà có võ", Melo chia sẻ. 

Là DJ sở hữu vóc dáng S-line đáng mơ ước, Melo giữ vóc dáng bằng cách tập thể dục, chơi các môn thể thao và tập gym. Mỗi ngày, dù bận rộn nữ DJ nóng bỏng cũng dành ít nhất 2 giờ để tập luyện. Melo chia sẻ, việc tập luyện giúp cô có sức khỏe tốt, đầu óc thoải mái và làm việc hiệu quả hơn.   

Ngoài âm nhạc và dành thời gian chơi thể thao, Melo cũng có sở thích xăm hình, sưu tập xe mô hình. Melo chia sẻ, cô từng học xăm hình trước khi làm DJ nên rất thích được xăm hình cho người khác. Ngoài ra, nữ DJ cá tính còn thích chơi xe, sưu tập mô hình. Trước đây, cô từng sở hữu bộ sưu tập xe mô hình lên tới hơn 200 chiếc nhưng hiện tại cô nhận thấy mình nên sống tiết kiệm hơn, dành tiền đầu tư cho bản thân và giúp đỡ người khác nên tự hạn chế lại sở thích này.