Phi Thanh Vân giải thích lý do khiến cô công khai mọi chuyện. “Sau bao ngày im lặng và suy nghĩ thấu đáo Vân đã quyết định phải lên tiếng vì không thể cứ lặng im tiếp tay cho kẻ xấu làm hại chính gia đình mình” – Phi Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân.
Cô nghẹn ngào kể: “Vì Đấng Sinh Thành, Vân không thể mãi im lặng! Hãy xem những tấm hình này trước khi Vân kể cho các bạn những câu chuyện kinh hoàng đằng sau thứ mà Vân gọi là… phúc ảo của Vân!
Đêm 30 tết kinh hoàng nhất trong cuộc đời Vân, ôm chặt con trai đang sốt cao, hai mẹ con cùng khóc! Mình khóc trong đau khổ vật vã, chỉ biết trách mình vì yêu mù quáng mà không nghe lời can ngăn của bố mẹ ngày xưa! Hối hận thì cũng đã quá muộn màng. Bố mẹ chua xót nhìn con gái và cháu iu bất lực!
Suốt những ngày tết, con trai bệnh, Vân như người chết đi một nửa, phải lo lắng trăm việc, gia đình thì rối bời phải nhờ an ninh chung cư và công an giải quyết”.
Đồ đạc trong nhà Phi Thanh Vân bị đập phá.
“Nữ hoàng dao kéo” cũng đăng tải những tin nhắn giữa cô và chồng trẻ Bảo Duy, trong đó chồng cô chụp lại hình ảnh nhà cửa bị đập phá cùng những lời đe dọa đốt nhà nếu Phi Thanh Vân không cho gặp con.
Nữ diễn viên cũng kể những tật xấu của chồng như ăn chơi trác táng, ăn nhậu, thường xuyên đi vũ trường, dùng thuốc lắc... và khẳng định “Tôi đã hết tình cảm với anh thực sự rồi” và “không giữ kẻ nghiện ngập bên mình, không có khoan nhượng”…
Phi Thanh Vân công khai những tin nhắn chồng cô dọa nạt kèm ảnh căn hộ bị đập phá.

 

Sau khi Phi Thanh Vân công khai tin nhắn của chồng trên trang cá nhân, Bảo Duy cũng đăng tải dòng trạng thái mới: "Bây giờ nhắm mắt lại ngủ một giấc thật sâu. Mơ một giấc mơ thật đẹp, được bên cạnh và vui đùa cùng các con là cảm thấy bình yên rồi. Cái tội của ba lớn quá... cũng bởi vì yêu và nhớ con nhiều lắm. Nóng giận mất khôn".
Việc ly hôn của Phi Thanh Vân và Bảo Duy ồn ào từ trước Tết, khi người chồng trẻ kém 2 tuổi chia sẻ trên trang cá nhân chuyện anh chủ động viết đơn ly hôn vì vợ có tham vọng quá lớn, anh không thể đáp ứng và chấp nhận ra đi tay trắng, kèm theo đó là những tin đồn úp mở về chuyện Phi Thanh Vân có người thứ ba.