Nếu như ở thử thách phối đồ, An Nguy thể hiện sự tiến bộ trong cách lựa chọn màu sắc, phụ kiện phù hợp thì ở thử thách chụp ảnh "Tạo dáng theo thông điệp của nhãn hàng", cô lại gây thất vọng. 

Bốn thí sinh trong mỗi đội sẽ hóa thân vào vai 4 nữ thần trên đỉnh Olympia vây quần, bay lượn quanh thần Mặt trời. Trong những bộ trang phục bay bổng, họ sẽ tạo dáng bay lượn với biểu cảm vui vẻ, hạnh phúc cùng thần thái kiêu hãnh, quyền uy bên mẫu sản phẩm. 

 An Nguy không nghiêm túc khi luyện tập thử thách

Bốn thí sinh tượng trưng cho bốn phương trời Đông – Tây – Nam – Bắc, cùng tập trung hướng vào tâm điểm chính của quả địa cầu. Hay một hình ảnh liên tưởng khác là bốn thí sinh nhập vai bốn nữ thần cai quản 4 thiên hà nhảy múa, chuyển động, quần vây trung tâm của vũ trụ.

Ở phần này, An Nguy tiếp tục lộ rõ sự thiếu kinh nghiệm của mình so với các đối thủ. Trước đó, tại phòng tập, cô cũng thể hiện thái độ thiếu nghiêm túc khi đùa rằng cô "phải đi giải cứu thế giới".

 HLV Phạm Hương hướng dẫn thí sinh

Lo lắng với phần thi vụng về của thí sinh lớn tuổi nhất The Face, Phạm Hương bước lên sân khấu, trực tiếp nắn dáng và liên tục nhắc nhở thí sinh cách thể hiện biểu cảm, chú ý dáng chân, thân mình mềm mại. 

Dù vậy, An Nguy vẫn chưa làm tốt như Phạm Hương trông đợi, khiến nữ giám khảo nổi giận, lớn tiếng: "An phải nghiêm túc. Mặt như kiểu buồn ngủ đấy, tỉnh dậy đi. Chúng ta không thể có một tấm hình đẹp với gương mặt như vậy”.

 

Khánh Ngân, một thí sinh tiềm năng của đội Phạm Hương cũng nhận xét, An Nguy có cố gắng nhưng thể hiện khá bất cần tại cuộc thi nên chưa mang lại được kết quả như ý. 

Trước những nhận xét của các huấn luyện viên, trong phần phỏng vấn, vlogger sinh năm 1987 vẫn thể hiện thái độ “tưng tửng” thường thấy. Chính huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà sau khi chứng kiến phần thắng của đội Phạm Hương trong thử thách này cũng phải khẳng định An Nguy là thí sinh tạo dáng tệ nhất vòng thi.

 

Trong suốt phần thi của An Nguy, Hoa hậu Hoàn vũ còn không kiềm chế được cảm xúc, cô cho thấy sự thiếu kiên nhẫn và mắng "chị cả" The Face: "Xuống, nhìn lại tấm hình của mình đi" khi hot vblogger vừa hoàn thành thử thách. 

 

Ở thử thách này, Hoa hậu Mai Phương Thúy đảm nhận vai trò là gương mặt đại sứ thương hiệu của nhãn hàng để đưa ra quyết định đội nào sẽ thắng cuộc. Và HLV đội đó có quyền loại 1 thí sinh của 1 trong 2 đội còn lại. Kết quả, Mai Phương Thúy lựa chọn đội thắng cuộc thuộc về đội Phạm Hương.

 Đội Lan Khuê chia tay Bảo Ngọc

Kết quả cuối cùng, giữa hai thí sinh Bảo Ngọc (đội Lan Khuê) và Chúng Huyền Thanh (đội Hồ Ngọc Hà), Phạm Hương quyết định loại Bảo Ngọc. Như vậy, hiện tại quân số của đội Lan Khuê chỉ còn lại 3 thành viên.