Sau thành công rực rỡ của MV chủ đề dự án "Việt Nam tươi đẹp", êkíp Gala nhạc Việt quyết định thực hiện MV tiếp theo mang tên "Vị quê nhà" - một ca khúc viết về văn hóa và ẩm thực Việt Nam.
"Vị quê nhà" là sáng tác của OnlyC được Noo Phước Thịnh thể hiện cùng phần lời rap của Lou Hoàng. Đây là lần đầu tiên OnlyC thử sức với một ca khúc có đề tài về văn hóa, ẩm thực Việt Nam nên đã gặp khá nhiều khó khăn khi phải liên tục sửa chữa lời bài hát để có thể tạo ra sản phẩm ưng ý nhất.
Được biết, mặc dù lịch diễn dày đặc, Noo Phước Thịnh đã ngay lập tức nhận lời và tranh thủ thực hiện tốt MV cùng với êkip. Còn Lou Hoàng thì rất thích thú, hào hứng xen lẫn hồi hộp khi lần đầu tiên song ca cùng Noo Phước Thịnh - một người đồng nghiệp mà anh thần tượng từ những ngày còn đi học.
Ngoài Noo Phước Thịnh và Lou Hoàng, MV "Vị quê nhà" còn có sự góp mặt của những bạn trẻ có tiếng như An Nguy cùng các diễn viên gạo cội như: Ngân Quỳnh, Tùng Yoki...
Dàn diễn viên cùng tham gia MV "Vị quê nhà".

MV "Vị quê nhà" được thực hiện bởi êkip đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư với các cảnh quay trải dài ở 10 tỉnh, thành trong cả nước. Với giai điệu bắt tai, hợp thời cùng ca từ gần gũi, "Vị quê nhà" được kỳ vọng giúp người nghe trải nghiệm chuyến du lịch khám phá văn hóa và ẩm thực Việt Nam.

Sản phẩm sẽ ra mắt vào ngày mai 7.7.