Tối 12.11, sân vận động Quân khu 7 – sân khấu được đánh giá là quy mô bậc nhất tại TPHCM – đã chính thức ‘thất thủ’ trước lượng fan khổng lồ đến xem live concert FunRing Day của Noo Phước Thịnh.

Liveshow Noo Phước Thịnh live concert, đánh dấu sự trưởng thành và đẳng cấp sau chặng đường 7 năm ca hát của nam ca sĩ.

Dù live stream Funring day 2016 - Noo Phước Thịnh live concert được phát trên nhiều nền tảng khác như: Fanpage của Noo Phước Thịnh, fanpage của FunRing, MobiFone TV, mMusic, FPT Play, YouTube... nhưng khán giả vẫn đến sân vận động đông bất ngờ.

 Noo Phước Thịnh chinh phục được khán giả yêu nhạc và cả giới chuyên môn với sự thay đổi ngoạn mục trong tư duy âm nhạc.

Vốn là một giọng ca thần tượng, gặt hái thành công vì các yếu tố ngoại hình thu hút và giỏi nắm bắt thị hiếu thưởng thức của đối tượng khán giả trẻ, Noo Phước Thịnh trở thành ngôi sao trên thị trường âm nhạc bằng những ca khúc ăn khách bắt tai và mang tính xu hướng.

 Noo Phước Thịnh tỏa sáng trên sân khấu với những bản hit.

Liveshow lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của Noo Phước Thịnh đã bắt đầu bằng bài hit "Gạt đi nước mắt". Với sự hậu thuẫn của ban nhạc, dàn kèn Big K, nhóm bè Cadillac…, Noo đã có tiết mục mở màn cực kỳ ấn tượng, sôi động trên sân khấu.
Nam ca sĩ điển trai mang đến tiết mục mới mẻ nhờ đưa yếu tố truyền thống, dân gian như trống dài, múa quạt… vào không gian âm nhạc hiện đại. 

Nam ca sĩ thể hiện sự khôn ngoan khi khéo léo đan xen tiết mục bằng những thể loại khác nhau để tránh gây nhàm chán. Xen giữa các tiết mục còn có những đoạn clip ngắn để Noo nhìn lại hình ảnh của mình ngày trước cũng như hành trình dài anh nỗ lực đi lên để có vị trí xứng đáng như hôm nay.

Một điểm nhấn đáng chú ý trong live concert FunRing Day của Noo Phước Thịnh chính là dàn ca sĩ khách mời toàn ngôi sao như Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Đông Nhi,...

 Tóc Tiên xuất hiện cá tính với vest cách điệu, tóc tết cầu kì.

 Hồ Ngọc Hà vẫn diện trang phục sexy thiêu đốt sân khấu cùng toàn bộ khán giả có mặt tại SVĐ.
Đông Nhi xuất hiện trên sân khấu và hát cực sung với Noo Phước Thịnh.

Chính niềm đam mê, sự quyết tâm và cả những hi sinh của bản thân trên con đường ca hát, Noo đã thắng một cách thuyết phục cho live show kỉ niệm hành trình ca hát của mình.