Nhật Kim Anh được chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa chăm chút nhan sắc trước khi đi sự kiện.
Sau thời gian nghỉ sinh con, Nhật Kim Anh đã tái xuất và lấy lại vóc dáng thon thả như thuở son rỗi. 
Người đẹp cho biết, thời gian mang bầu cô tăng hơn 20kg nhưng sau khi sinh con trai đầu lòng, sự nỗ lực tập luyện đã giúp cô lấy lại được vóc dáng 
 Sự “lột xác” lần này của nữ ca sĩ khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi.
Nữ ca sĩ diện trang phục của nhà thiết kế Thủy Nguyễn, khoe vẻ đẹp dịu dàng, cổ điển nhưng không kém phần gợi cảm, sexy.
 Đây là sự kiện họp báo công bố show truyền hình "Biệt đội tài năng" tại TPHCM mà Nhật Kim Anh làm đội trưởng.
Chương trình hứa hẹn đem đến cho khán giả các tiết mục đặc sắc, ấn tượng và giàu cảm xúc với nhiều thử thách khác nhau, nhằm khai thác sự đa năng của các nghệ sĩ cũng như thành viên của các đội chơi. 
 Bốn đội trưởng Nguyễn Hưng, Phương Thanh, Trang Nhung và Nhật Kim Anh với 4 màu sắc khác nhau cùng sự dày dặn kinh nghiệm của mình sẽ dẫn dắt và kết nối các thành viên trong đội, tạo ra những tiết mục đặc sắc, sáng tạo và mang màu sắc riêng theo từng chủ đề mà ban tổ chức chương trình đề ra.
Chương trình có tổng cộng 15 tập phát sóng. Các đội trưởng sẽ có những cách khác nhau thuyết phục các thí sinh về đội của mình để thành lập biệt đội tài năng, các thí sinh có thể là ca sĩ, dancer, nhạc công, diễn viên… Tất cả được ghi hình thực tế, đưa khán giả tò mò và hồi hộp phỏng đoán ngay trong tập đầu tiên mang tên "Anh tài hội tụ". 
 Trong chương trình "Biệt đội tài năng", nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn sẽ đảm nhận hai vai trò hết sức quan trọng: Giám khảo kiêm Giám đốc âm nhạc. MC Nguyên Khang là người dẫn dắt chương trình. ‘Biệt đội tài năng’ phát sóng vào lúc 21h chủ nhật trên kênh 1 Đài Vĩnh Long, bắt đầu từ 12.6.