Nguyễn Thị Loan tham gia đồng hành cùng chương trình từ thiện ý nghĩa, kêu gọi mọi người hiến máu cứu người trong tình trạng ngân hàng máu đang thiếu hụt nghiêm trọng 2 nhóm máu A và O. 

 Nguyễn Thị Loan xuất hiện thanh lịch trong buổi ra quân vận động hiến máu cứu người.

Cô là đại sứ thường xuyên của các chương trình hiến máu và luôn mong muốn sự góp mặt của mình có thể kêu gọi thêm nhiều tình nguyện viên hiến máu, chia sẻ nỗi đau với những bệnh nhân đang từng ngày mong chờ giây phút đoàn viên với gia đình trong an lành, mạnh khỏe.

 

Đây là năm đầu tiên chương trình “Ngày hội hiến máu – Nắng Tháng Giêng” được tổ chức, đánh dấu sự trưởng thành và chuyên nghiệp của các hoạt động hiến máu trên khắp cả nước.

 

Chương trình hiến máu chính thức sẽ diễn ra vào ngày 17.1 tại các địa điểm: Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Hội Thanh niên tình nguyện hiến máu Hà Nội và Viện Huyết học – Truyền máu TW.

 

Có mặt tại chương trình vận động hiến máu, người đẹp diện trang phục đơn giản, năng động với quần jean và áo vest lịch thiệp, kín đáo. Sự thân thiện của người đẹp thể hiện qua nụ cười rạng rỡ và những cử chỉ ân cần càng giúp cô nhận được sự yêu mến của khán giả và tạo sự gần gũi với những người có mặt tại chương trình.

 
 Người đẹp ân cần hỏi han các bệnh nhân.
Được biết, sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014, Nguyễn Thị Loan sẽ tập trung vào công việc kinh doanh và tích cực tham gia các dự án từ thiện cũng như các hoạt động xã hội khác. Đặc biệt, người đẹp sẽ nỗ lực để trở thành một MC chuyên nghiệp.
 Trong suốt buổi lễ, Nguyễn Thị Loan luôn tạo được cảm giác thân thiện, gần gũi cho mọi người khi có những cử chỉ rất đỗi dễ thương và nụ cười rạng rỡ luôn thường trực trên môi.
 
 
XEM VIDEO NGUYỄN THỊ LOAN KÊU GỌI ỦNG HỘ HƠN 12.000 ĐƠN VỊ MÁU TRONG "HÀNH TRÌNH ĐỎ"