Tháng 6 là khoảng thời gian đặc biệt quan trọng đối với Nguyễn Ngọc Anh khi diễn ra liveshow Bốn Mùa Trong Em – đánh dấu 11 năm chặng đường ca hát của cô sẽ được tổ chức vào ngày 12.6 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô.  

Để có được sự chuẩn bị chu đáo nhất giọng ca đất Quảng cho biết: “Ngọc Anh cùng êkip đã lên kế hoạch chi tiết cho đêm nhạc từ trước đó và hiện tại đang gấp rút tập luyện và hoàn thành những phần cuối cùng để gửi đến khán giả yêu âm nhạc Ngọc Anh một đêm nhạc ý nghĩa và nhiều cảm xúc”.

Việc chọn lựa trang phục của Ngọc Anh trong đêm liveshow quan trọng này không chỉ khiến cô tự tin hơn biểu diễn mà hơn hết còn là sự tôn trọng của cô dành đến cho khán giả không chỉ bằng âm nhạc mà còn là hình ảnh thời trang 

Vừa qua, mặc dù thời gian tập luyện dày đặc nhưng Ngọc Anh vẫn dành thời gian mua sắm, chọn lựa những trang phục ưng ý chuẩn bị cho liveshow. Là một người cầu toàn, ngoài việc lựa chọn những trang phục phù hợp với vóc dáng thì việc lựa chọn những thương hiệu, tên tuổi thời trang nổi tiếng cũng là điều mà Ngọc Anh hướng đến.

 
 

Theo như thông tin mới nhất, hiện tại số lượng vé phát ra cho đêm liveshow đã hết, Ngọc Anh và êkip vô cùng vui mừng trước sự yêu mến và những tình cảm đặc biệt ngoài sự mong đợi của khán giả dành cho liveshow Bốn Mùa Trong Em và đặc biệt là với riêng  Nguyễn Ngọc Anh.

 
Suốt một tuần qua, Ngọc Anh ngày nào cũng tới phòng tập để khớp nhạc cùng ban nhạc.  Trong chương trình đặc biệt này, 'gái một con' sẽ thể hiện lại nhiều tác phẩm gắn liền với tên tuổi từ khi cô tham gia cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2006 cho đến bây giờ.  
 Một người anh thân thiết với Ngọc Anh trong cả cuộc sống và âm nhạc là Tấn Minh cũng góp mặt. 
 Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của Trọng Tấn.