Sau “Ngọa hổ tàng long 2” và gần đây là “Star Wars: The Last Jedi”, Ngô Thanh Vân lại góp mặt trong dự án phim thứ 3 ở Hollywood – “Bright” cùng nam tài tử Will Smith.
“Bright” là một bộ phim khoa học viễn tưởng xen lẫn tội phạm, hình sự do Max Landis viết kịch bản, David Ayer đạo diễn. Nhân vật chính của phim là cảnh sát - con người Scott Ward (Will Smith) và cảnh sát - sinh vật Orc Nick Jakoby (Joel Edgerton) cùng nhau hợp tác để chống lại các thế lực ma quỷ đang tìm cách đánh cắp một cây đũa thần toàn năng. “Bright” đánh dấu sự tái hợp của David Ayer và Will Smith sau thành công của “Suicide Squad” năm ngoái.
“Bright” khởi quay tại Los Angeles từ tháng 11.2016 và có kinh phí sản xuất 90 triệu USD, là tác phẩm có mức đầu tư cao nhất của dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ Netflix.
Ngô Thanh Vân đã hào hứng khoe về dự án Hollywood thứ 3 của mình trên trang cá nhân. “Bright là dự án tốn nhiều thời gian quay nhất của Vân. Họ đã ngốn hết của tui 5 tháng. Cũng may là thời gian đó tui đi học khoá sản xuất ở Mỹ nên tui chấp nhận. Chứ xuất hiện chắc cùng lắm là osin xách súng àh…” – Ngô Thanh Vân chia sẻ.
Ngô Thanh Vân hào hứng khoe về phim Hollywood 3 góp mặt. Ảnh: FBNV.
Thông tin Ngô Thanh Vân đóng phim “Bright” đã được tiết lộ từ tháng 1.2017, khi trang IMDb giới thiệu về “Bright” đã có tên Ngô Thanh Vân (Veronica Ngo) với vai diễn “Tien” trong bảng phân vai của bộ phim này.
“Bright” dự kiến khởi chiếu toàn cầu từ 22.12.

Xem trailer "Bright":

Trước “Bright”, một phim Hollywood khác là “Star Wars: The Last Jedi” (Chiến tranh giữa các vì sao: Hiệp sĩ Jedi cuối cùng), dự kiến khởi chiếu ngày 15.12 trên toàn thế giới, cũng có sự góp mặt của Ngô Thanh Vân. Trong trailer chính thức và clip hậu trường phần mới nhất của bom tấn Star War, “đả nữ” vào vai nữ phi công Paige - một nhân vật mới của loạt phim viễn tưởng nổi tiếng này.