Tối 15.5, nghệ sĩ Trung Dân đăng tải đoạn clip với tiêu đề “Trung Dân chấp nhận lời xin lỗi của Hương Giang”. Nghệ sĩ cho biết hai ngày qua vì quá bận rộn chuyện gia đình nên không muốn nói gì thêm, tuy nhiên sự việc trở nên ồn ào hơn và đó là điều ông không mong muốn. Ông mong mọi việc sẽ kết thúc và cho biết mình chấp nhận lời xin lỗi của Hương Giang mà mong ca sĩ trẻ thay đổi, thấy đây là bài học cho mình.

“Khán giả thương tôi thì hãy cùng tôi tha thứ cho Hương Giang, tha thứ để cuộc sống tốt đẹp hơn. Cuộc sống cần nhìn về phía trước”, nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ thêm.

Đặc biệt, danh hài còn cúi đầu mong khán giả hãy tha thứ cho mình. “Tôi đã làm quý vị mất thời gian và đây cũng là bài học dành cho tôi. Chúng ta nhìn nhận văn hóa đang có lỗ hổng rất lớn. Nhưng thôi thì, nó hổng thì vá, nó hư thì mình sửa, để văn hóa được duy trì trên nền tảng đạo đức và nhân văn” – ông khẳng định.

“Tôi nói điều này khi đứng cạnh chữ Ngộ. Ngộ là dành cho tôi, mọi người ngộ, những người quản lý văn hóa cũng phải ngộ. Ngộ để tốt hơn, duy trì nét văn hóa, văn hóa ứng xử, không phải chỉ mỗi vấn đề học tập” - Trung Dân nhấn mạnh.

Về phía Hương Giang Idol, chiều 14.5 cô đã tổ chức cuộc gặp gỡ báo chí để giải thích rõ hơn về sự việc và gửi lời xin lỗi đến nghệ sĩ gạo cội. Đến ngày 15.5, khi tiếp tục bị dư luận chỉ trích, đặc biệt có rất nhiều người vào trang cá nhân của cô để chửi bới, xúc phạm giới tính của mình, Hương Giang đã chọn cách tạm khóa facebook.

Clip nghệ sĩ Trung Dân cúi đầu xin lỗi khán giả: