Mỹ Tâm hát cùng người khiếm thị vào đêm Noel gây xúc động

Trong đêm 24.12, ca sĩ Mỹ Tâm trên đường đi hát trở về khách sạn tại Hà Nội, khi đi ngang phố Hoàng Cầu đã nhìn thấy một sân khấu nhỏ của người khiếm thị. Trên sân khấu đang có một cậu bé khiếm thị say sưa hát nhưng bên dưới sân khấu không có khán giả.

Không chần chừ, Mỹ Tâm quay lại và bước lên sân khấu hát cùng cậu bé. Con phố sau đó đã kẹt cứng bởi dòng người dừng lại xem Mỹ Tâm và cậu bé khiếm thị song ca bài hát "Sầu tím thiệp hồng".

Chia sẻ về hành động này, trợ lý của Mỹ Tâm, Linh Jun đã viết: "Ngày hôm nay Mỹ Tâm đã chạy 3 show diễn. Đêm giáng sinh thật ấm áp, rơi nước mắt, bởi Mỹ Tâm luôn tạo sự bất ngờ mà ngay cả chúng tôi cũng không nghĩ tới. Em bé, ca sĩ khiếm thị không biết là mình đang được hát cùng ca sĩ nổi tiếng – Mỹ Tâm. Chỉ đến khi Mỹ Tâm xuống sân khấu, kết thúc bài hát, mọi người nói cho cậu bé khiếm thị, cậu ấy mới biết. Và cậu ấy đã xúc động lặng người, không ngờ một đêm giáng sinh mình được hát với ca sĩ Mỹ Tâm.

Và trước khi ra về, Mỹ Tâm không quên ủng hộ từ thiện đồng thời nhắn nhủ khán giả bỏ tiền vào hòm từ thiện.

Xem clip Mỹ Tâm hát cùng cậu bé khiếm thị trên sân khấu vỉa hè đêm Giáng sinh Hà Nội (nguồn: Showbiz Fancam):

Tỷ phú Hoàng Kiều bị tố vô ơn với vợ hai

Trong bài viết của một Facebooker nổi tiếng tên V. có nhắc đến bình luận của một người rằng: “Lúc ông Hoàng Kiều rút khỏi Việt Nam và Tiền Giang là ông ấy đang khốn khó về mọi mặt. Anh có biết lúc ấy vợ thứ 2 của ông ta và con gái khốn đốn lao đao chắt chiu từng đồng, bán hết nhà đất của cha mẹ ruột ở Đà Nẵng để đưa tiền xoay xở?! Bây giờ bắt đầu ổn định thì phủi tay, quên mất nghĩa với vợ cũ, với cha mẹ vợ để đi cặp kè với gái. Cô vợ hai của ông ấy tên là Hường, sinh năm 1987".

Cũng vì chi tiết đó mà V. viết bình luận không hay về tỷ phú Hoàng Kiều. Trước tin đồn gây bất lợi cho bố chồng, cựu người mẫu Lan Phương đã phản ứng: “Sao anh không liên lạc với Hường để biết rõ chuyện rồi hãy viết lên tường thế này, mất công sau khi biết được sự thật rồi anh lại mắc cỡ với những gì mình viết lên đây đấy”.

Vợ con trai thứ ba của tỷ phú Hoàng Kiều khẳng định không có chuyện bố chồng vong ơn bội nghĩa với vợ thứ hai và khuyên V. hãy liên lạc với người vợ thứ hai tên Hường để biết được sự thật.

Vợ thứ hai (mặc váy vàng) tham gia một sự kiện cùng tỷ phú Hoàng Kiều.
Tối 19.12, Lan Phương đăng ảnh cho biết tỷ phú Hoàng Kiều ngày xưa rơi vào cảnh 'gà trống nuôi con' vì vợ qua đời.

Thành Long bị "ném đá" vì lừa dối khán giả

"Biệt đội mãnh hổ" ra mắt khán giả Trung Quốc từ hôm 23.12. Phim được coi là bom tấn cuối năm khi hội ngộ dàn sao như Thành Long, Vương Khải, Hoàng Tử Thao, Vương Đại Lục.

Tuy nhiên, ngay trong ngày đầu ra mắt, phim vấp phải sự phản đối của khán giả trong nước. Trên trang Douban phim ảnh, phim bị chấm mức điểm dưới trung bình vì tình tiết rời rạc và sự thiếu minh bạch của ê-kíp.

Theo bảng phân vai, ngoài Thành Long, Hoàng Tử Thao, Vương Khải, Vương Đại lục, Ngô Vĩnh Luân là các vai chính. Vì thế khi ra rạp, khán giả ngỡ ngàng khi nam chính thứ hai sau Thành Long lại là con trai ông - tài tử Phòng Tổ Danh. Nhân vật của Tổ Danh xuất hiện xuyên suốt bộ phim dài 123 phút. Anh còn có dịp trổ tài diễn xuất với các cảnh hành động.

“Chúng tôi đã tưởng rằng đây là bộ phim riêng của cha con Thành Long”, một ý kiến không hài lòng vì cảm thấy bị lừa. Theo Sina, trước đó, trong các buổi tuyên truyền hay ở poster phim, Phòng Tổ Danh không hề được nhắc đến như một diễn viên tham gia phim.