Mỹ Tâm bị thí sinh phản bác về chuyên môn âm nhạc

Phiên bản hoàn hảo là sân chơi âm nhạc khá mới mẻ tại Việt Nam, với mục tiêu tìm kiếm những tài năng cover xuất sắc, gồm 3 giám khảo là Tóc Tiên, Mỹ Tâm và Quang Dũng.

Trong tập đầu tiên vừa lên sóng tối qua, thí sinh Thái Duy Đỉnh đã khiến Mỹ Tâm bất ngờ và cười như nắc nẻ khi cover bài hit Đôi mắt của cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh theo phong cách bán cổ điển đầy mới lạ.

Sau khi Huy Đỉnh hát xong, Mỹ Tâm đã tự tin nhận xét: “Có lẽ do Đỉnh run quá hay sao mà giọng không có mở, nghe giống như nhạc pop chứ không phải nghe nhạc opera. Trừ một số nốt lên cao được thì mới thấy được độ opera xíu thôi“.

Huy Đỉnh tỏ ra bức xúc “bật” lại: “Thật ra opera không phải là hát lúc nào cũng cứ phải dựng giọng lên mà phải hát thật đẹp. Lúc đầu em cần nó tình cảm và nhẹ nhàng, còn đoạn sau em muốn cho nó cao trào lên. Và bài hát đó chỉ là bán cổ điển thôi chứ không phải một phiên bản cổ điển“.

Các nghệ sĩ "Người bí ẩn" kịch liệt phản đối hài nhảm trên truyền hình

Chương trình Người bí ẩn mùa 4 đã chính thức có buổi ra mắt đến công chúng với sự góp mặt của các nghệ sĩ Hồng Đào, Lê Giang và Thanh Hằng.

Bên cạnh việc giới thiệu những nét đặc sắc của mùa 4, các nghệ sĩ tham gia chương trình cũng đã có những chia sẻ về vấn đề "hài trên truyền hình" đang tạo dư luận thời gian gần đây. Là người tham gia, Hồng Đào nhận định: "Sự xuất hiện tràn lan của TV show phần nhiều cũng là vì nhu cầu của khán giả". Nghệ sĩ Thanh Hằng cho rằng "vì chạy đua theo số lượng mà kịch bản hiện nay thường bị chắp vá, giảm chiều sâu và sự sáng tạo nên dễ dẫn đến kịch bản... nhảm". Và Hồng Đào cảnh tỉnh: "TV Show là 1 con dao hai lưỡi. Nếu các bạn chỉ chạy theo hư danh mà không có thực lực thì cũng sẽ chóng tàn". Cùng nhận định với Hồng Đào, Thanh Hằng chia sẻ: "Nếu không làm nghề bằng khối óc lẫn trái tim thì chẳng có danh vọng nào dành cho các bạn cả".

Miley Cyrus đã bí mật kết hôn với Liam Hemsworth?

Mới đây, ông Billy Ray Cyrus – bố của Miley Cyrus có đăng tải trên trang Instagram hình ảnh con gái diện váy trắng muốt. Hình ảnh này xuất hiện trong một chiếc máy ảnh kỹ thuật số. Cùng với bức hình trên, bố Miley còn kèm theo dòng chú thích: “Bố quá đỗi hạnh phúc… Con cũng hạnh phúc, Miley Cyrus”.

Nhiều người cho rằng Miley Cyrus và bạn trai Liam Hemsworth đã bí mật tổ chức đám cưới khi nhìn thấy cô xuất hiện trong chiếc váy trắng cùng với lời chia sẻ “hạnh phúc” của bố cô. Có khá nhiều bình luận để lại trên trang cá nhân của ông Billy như: “Đám cưới?”, “Chúc mừng”, “Ôi Chúa ơi có phải đó là một chiếc váy cưới không?’”…