Kết thúc tập 9 “The Face – Gương mặt thương hiệu 2017”, số lượng thí sinh còn lại của đội HLV Minh Tú và Lan Khuê chỉ còn một. Trong khi đó, đội HLV Hoàng Thùy còn hai thí sinh. Điều này đã khiến cho hai vị HLV Minh Tú và Lan Khuê không tránh khỏi những áp lực.

Teaser tập 10 xuất hiện hé lộ những tình tiết mới. Tuy chiếm ưu thế về số lượng thí sinh nhưng có vẻ HLV Hoàng Thùy vẫn căng thẳng trước những phần thực hiện thử thách của hai cô gái còn lại trong đội. Hoàng Thùy cho biết cô luôn dành tâm sức cho công việc và thí sinh vì đó là đam mê, trách nhiệm và vì không muốn hổ thẹn với lương tâm.

Hoàng Thùy căng thẳng trước phần thể hiện thử thách của hai thí sinh. Ảnh: Viva.

Trái ngược với sự căng thẳng của Hoàng Thùy, HLV Minh Tú rất bình tĩnh và tự tin: “Minh Tú đến đây để đóng vai trò là một HLV, một người cố vấn chứ không đến đây để hơn thua với các HLV còn lại. Khuê sai thì Tú sửa, nếu Thùy sai Tú cũng sẽ sửa thôi. Còn nếu Tú sai thì hãy để khán giả sửa giúp cho Minh Tú!”.

Minh Tú không đến The Face để hơn thua với hai HLV còn lại. Ảnh: Viva.

Trước những chia sẻ của Minh Tú, HLV Hoàng Thùy đã có nụ cười nhếch mếp và lời khiêu chiến: “Thùy vẫn chấp nhận chơi với Minh Tú đến cùng!”.

Hoàng Thùy khiêu chiến với Minh Tú. Ảnh: Viva.

Liệu đội của HLV nào sẽ giành được chiến thắng trong thử thách sắp tới và nắm quyền loại thí sinh? Tập 10 chương trình “The Face – Gương mặt thương hiệu 2017” sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 13.8 trên kênh VTV3.

Teaser tập 10 The Face - Gương mặt thương hiệu 2017: