Đây được xem là chuyến lưu diễn đầu tiên của giọng ca Mạnh Quỳnh đến với các tỉnh từ khi về nước năm 2016. Liveshow được nam ca sĩ đặt một cái tên rất tình: “Chuyện tình Bolero”, phần nào cũng biểu thị được “chuyện tình” giữa anh và nữ ca sĩ Phi Nhung đã gắn bó trên sân khấu bao năm qua.

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung là cặp song ca được yêu thích tại hải ngoại trong nhiều năm qua.

Từ khi về nước làm liveshow riêng, Mạnh Quỳnh nhận được nhiều câu hỏi rằng, khi nào anh và “người tình sân khấu” Phi Nhung của mình sẽ có một liveshow chung? Bởi lẽ, những ca khúc hát đôi được yêu mến của hai người quá đủ để có một liveshow kết hợp.

Có một liveshow chung với Phi Nhung trên sân khấu quê nhà là mong muốn không chỉ của Mạnh Quỳnh mà còn của nữ ca sĩ hải ngoại. Chính vì vậy, cả hai đã quyết định “dắt tay” nhau về thành phố Thanh Hóa làm liveshow chung.

Phi Nhung tình cảm đặt nụ hôn lên má Mạnh Quỳnh.

Mạnh Quỳnh chia sẻ, trong dịp Quốc tế phụ nữ 8.3, ở các thành phố lớn có rất nhiều show diễn mừng ngày của chị em, nên anh và Phi Nhung muốn tới các tỉnh, để chia sẻ niềm vui với chị em phụ nữ ở những vùng, miền khác. Đó chính là lý do vì sao anh chọn thành phố Thanh Hóa để làm liveshow đầu tiên cho mình và “người tình sân khấu” Phi Nhung.

Bên cạnh đó, còn một lý do là Mạnh Quỳnh có rất nhiều fan hâm mộ ở Thanh Hóa, giúp anh tự tin vào sức lan tỏa liveshow của mình tại đây. Mạnh Quỳnh và Phi Nhung hứa sẽ đem hết những tuyệt phẩm song ca, liên khúc bất hủ làm nên tên tuổi đôi uyên ương âm nhạc Mạnh Quỳnh - Phi Nhung, đồng thời cũng sẽ thể hiện những ca khúc nổi bật nhất trong sự nghiệp nghệ thuật của hai nghệ sĩ.

Mạnh Quỳnh tiết lộ, trong liveshow tại thành phố Thanh Hoá lần này, anh và Phi Nhung sẽ đặc biệt thể hiện những trích đoạn cải lương nổi tiếng mà khán giả nghe là nghiền.

Dương Hồng Loan và Lưu Chí Vỹ.

Đứng chung trên sân khấu liveshow Mạnh Quỳnh - Phi Nhung “Chuyện tình Bolero” còn có một cặp khách mời cũng là “uyên ương sân khấu” khác là kiều nữ Bolero - Dương Hồng Loan và Lưu Chí Vỹ.

Thời gian vừa qua, giọng hát dân ca, trữ tình của Dương Hồng Loan đã làm “dậy sóng” cộng đồng mạng. Nhờ sở hữu giọng ca ngọt ngào, đắm thắm đậm chất miền Tây và với dáng vóc thùy mị, nhẹ nhàng, nên Dương Hồng Loan rất được lòng những người mê nhạc quê hương.

Giọng ca Hồng Loan cũng được đánh giá là hát thành công ca khúc “Duyên phận” (Thái Thịnh), sau giọng hát Như Quỳnh. Bản thu âm của cô được khán giả nghe rất nhiều thời gian gần đây.

"Nữ hoàng sầu muộn" Giao Linh.

Ngoài Dương Hồng Loan và Lưu Chí Vỹ, liveshow “Chuyện tình Bolero” còn có các khách mời nổi tiếng như “Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh, giọng hát Dương Ngọc Thái và Hồ Văn Cường.

Một lần nữa, Hồ Văn Cường lại được đứng chung trên sân khấu với mẹ nuôi Phi Nhung trong một liveshow đặc biệt. Với các đêm nhạc Bolero, Hồ Văn Cường tuy còn nhỏ tuổi, nhưng được đánh giá cao nhờ giọng hát tình cảm mà mộc mạc nhưng đầy lưu luyến. “Cậu bé hát đám cưới” ngày càng trưởng thành và càng chứng tỏ sinh ra là dành cho Bolero.

Ca sĩ nhí Hồ Văn Cường.

Nam ca sĩ Mạnh Quỳnh chia sẻ, tuy muộn hơn một ngày so với ngày Quốc tế phụ nữ vì liveshow diễn ra vào ngày 9.3, nhưng Mạnh Quỳnh tin rằng liveshow sẽ là món quà ngọt ngào mà anh, Phi Nhung và các nghệ sĩ mang đến cho chị em phụ nữ.

Anh cũng hứa hẹn sẽ dành nhiều bất ngờ đến cho khán giả trong liveshow của mình, vì “quà” càng trễ thì sẽ càng đặc biệt và sẽ khiến người nhận hồi hộp hơn.