Ngọc Thúy tố Phan Như Thảo là 'ác mẫu' giả vờ sảy thai

Mới đây, Ngọc Thúy gay gắt lên án Phan Như Thảo lấy xe đứng tên đại gia Đức An rao bán và bảo là xe của mình. Ngoài ra, cô còn thách Phan Như thảo đưa ra giấy xét nghiệm hư thai. Nếu không đưa ra được bằng chứng, Ngọc Thúy khẳng định rằng: "Phan Như Thảo là người mẹ ác mẫu, dám bịa đặt chuyện hư thai để thoát tội vu khống người khác". Ở phần bình luận, Ngọc Thúy còn đưa ra ý kiến chủ quan cho rằng Phan Như Thảo "sửa nát mặt".

 
Như Thảo từng tiết lộ, sau đính hôn 1 tháng cô đã mang thai. Tuy nhiên, chỉ sau 5 tuần, cô đã không giữ được em bé vì tâm lý bất ổn khi phải đối diện với những lời cay nghiệt của miệng đời. 

Mai Ngô diện mốt xuyên thấu không nội y nhảy tưng bừng trên sóng truyền hình

Trong tập 53 gameshow "Ngạc nhiên chưa?" được phát sóng trên kênh HTV7 với hai đội chơi là Lou Hoàng - Only C và Mai Ngô - Tuấn Bùi, mặc dù không giành được chiến thắng nhưng đội của Mai Ngô vẫn chiếm được cảm tình của nhiều khán giả.

 
 
 
Xuất hiện trong chương trình, người mẫu sinh năm 1995 mặc áo sơ mi trắng kèm thêm áo khoác jean bên ngoài. Khi cô trình diễn một điệu nhảy, nhiều người nhận ra cô không mặc nội y.

Thanh Thảo tuyên bố đã là mẹ hợp pháp của bé Jacky Minh Trí

Khi được hỏi về Ngô Kiến Huy - bố đẻ của con trai mình, Thanh Thảo cho biết, không muốn nhắc đến người này trong bất cứ cuộc nói chuyện nào và cô khẳng định công sinh thành không bằng công dưỡng dục.
 

"Từ ngày bé Jacky ra đời cho đến nay, gia đình bố ruột cũng chưa có 1 lời hỏi thăm chứ đừng nói là xin chu cấp. Và có xin chu cấp thì cũng không có cơ hội đó đâu. Vì hiện nay bé đã là con hợp pháp của tôi. Theo luật pháp bên Mỹ thì con nuôi cũng chính là con ruột. Ngoài tôi và chồng của tôi ra thì không ai có quyền gì đối với bé nữa. Bé là con ruột của tôi, thế thôi!" - Thanh Thảo cho biết.

Hiện tượng tâm linh kỳ lạ trong ngày giỗ của Lê Công Tuấn Anh

Trong ngày giỗ Lê Công Tuấn Anh, một hiện tượng tâm linh kỳ lạ đã xảy ra khiến nhiều người tin rằng nam diễn viên quá cố hiển linh. Đó là xuất hiện một con bướm đen, đậu lên rất nhiều đồ cúng. Khi có người chìa tay ra thì chú bướm này không có vẻ gì là sợ hãi.