Trải qua 3 mùa, Giọng hát Việt được coi là một trong những chương trình tìm kiếm tài năng ca hát ăn khách nhất nhì và giành được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả.

Những cái tên giám khảo như Thu Minh, Mỹ Linh, Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương, Tuấn Hưng... đã tạo nên sức hút với độ nổi tiếng, kinh nghiệm và cả sự hài hước khi giành giật thí sinh từ vòng giấu mặt.

Tuy nhiên, tới Giọng hát Việt 2017, khi bốn HLV lộ diện, nhiều khán giả đã tỏ ra không hài lòng vì ngoài Thu Minh, 3 HLV Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đều còn quá trẻ. Dù đã giành được nhiều giải thưởng danh giá nhưng chuyên môn, kinh nghiệm và bản lĩnh của họ đều còn non nớt.

Tập đầu tiên lên sóng, người xem chỉ ấn tượng với những màn tranh cãi quyết liệt đến mức lố bịch để giành giật thí sinh. Khi thí sinh được nhiều HLV cùng lựa chọn, các HLV cùng ào lên sân khấu, ra sức thuyết phục thí sinh về với đội của mình. Thời gian tranh cãi kéo dài nhưng kém hài hước khiến người xem "chán nản" và không muốn theo dõi tiếp chương trình.

Khán giả tỏ ra thất vọng về Giọng hát Việt 2017

Đặc biệt là phong cách ăn mặc của 4 HLV. Thật không quá khi nhiều người cho rằng trang phục như "múa lân", "đoàn chèo", "bốn thầy trò Đường Tăng"... Đặc biệt, bộ vest nổi bật của Noo Phước Thịnh còn dính nghi án đạo nhái thiết kế của Phan Quốc An.

NTK Phan Quốc An tố Noo Phước Thịnh nhái thiết kế của mình

 

 

Thời trang của 4 vị HLV bị khán giả kịch liệt phê phán

Tuy nhiên, trong khi dàn HLV bị chê thì các thí sinh tham dự chương trình tập đầu lại được điểm cộng, khi được đánh giá là có giọng hát tốt, tài năng, thậm chí nhiều thí sinh còn có giọng hát nổi trội, chắc chắn hơn cả các HLV trẻ. Khán giả hy vọng trong những tập tiếp theo, các HLV sẽ có những chiến thuật hợp lý hơn để chiêu dụ thí sinh một cách văn minh nhất.