Mặc dù đem lại nhiều tiếng cười cho BGK và khán giả với những màn giả gái hài hước ở những đêm thi trước nhưng Jun Phạm không giành được điểm số cao. Trong tập 11 của chương trình “Gương mặt thân quen 2017” phát sóng tối 22.7, Jun Phạm đã lựa chọn ca khúc “Đoàn giải phóng quân” trước đề bài hóa thân thành NSND Quang Lý.

Jun Phạm lựa chọn ca khúc "Đoàn giải phóng quân" để trình diễn. Ảnh: VTV3.

Phần trình diễn của Jun Phạm khiến giám khảo Mỹ Linh "hú hồn" và dành nhiều lời khen ngợi. Giám khảo Đức Huy phấn khích đứng dậy vỗ tay sau khi Jun Phạm kết thúc phần trình diễn: “Tôi luôn luôn đánh giá cao sự nỗ lực của Jun Phạm. Hôm nay tôi chỉ nói một câu ‘sao giống thế?’. Đây là một cái kết hoành tráng!”. Và Đức Huy hứa sẽ dành cho Jun Phạm số điểm cao nhất.

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ rằng, trong chương trình “Gương mặt thân quen 2017”, có những phần trình diễn được dàn dựng ‘dữ dằn’ nhưng không đạt được hiệu quả cao bằng những phần trình diễn có dàn dựng đơn giản. Bởi, những phần trình diễn tuy dàn dựng đơn giản nhưng chất và có những nét giống. Và giám khảo Hoài Linh khẳng định, trong tập thi này, Jun Phạm có tiết mục quá hay.

Hoài Linh thích thú với tiết mục của Jun Phạm. Ảnh: VTV3.

Phần hóa thân thành cựu NSND Quang Lý với ca khúc “Đoàn giải phóng quân” hào hùng, Jun Phạm đã giành được điểm số cao thứ 2 trong đêm thi này. Ở đêm thi tiếp theo, Jun Phạm sẽ phải hóa thân thành NSƯT Thanh Nam.

Tập 12 của chương trình “Gương mặt thân quen” sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 29.7 trên kênh VTV3.