Ở tập trước, Jun Phạm đã nhấn nút lựa chọn hóa thân thành nữ ca sĩ Đông Nhi – đề bài cho tập thứ 10. Và trong tập này, Jun Phạm đã lựa chọn ca khúc “Shake The Rhythm” để trình diễn trên sân khấu.

Jun Phạm lựa chọn ca khúc "Shake The Rhythm" để trình diễn. Ảnh: VTV3.

Để hóa thân sao cho giống Đông Nhi nhất, ngoài việc luyện tập về giọng hát và những động tác vũ đạo đầy quyến rũ, Jun Phạm còn có thêm đạo cụ là một chiếc bờm tai mèo dễ thương. Chính chiếc bờm tai mèo này đã khiến MC Đại Nghĩa cảm thấy “kém miếng khó chịu”. 

Tạo hình của Jun Phạm khiến MC Đại Nghĩa "kém miếng khó chịu". Ảnh: VTV3.

Giám khảo Mỹ Linh cho rằng, đây là một tiết mục dễ thương và Jun Phạm nhảy còn duyên dáng hơn con gái. Đồng tình với Mỹ Linh, giám khảo Đức Huy bày tỏ: “Tôi thích phiên bản này. Tại vì phiên bản gốc nó hay là rõ ràng rồi, nhưng đây là hóa thân nên Jun Phạm có sự ngô nghê trong đó!”.

Giám khảo Mỹ Linh cho rằng, Jun Phạm nhảy còn duyên dáng hơn con gái. Ảnh: VTV3.

Là người luôn có những lời góp ý sâu sắc dành cho các thí sinh, giám khảo Hoài Linh dành những lời khích lệ, động viên cũng như góp ý cho Jun Phạm: “Hôm nay, em đã hát rõ lời hơn. Em đã có kinh nghiệm giả gái và những màn vũ đạo nhiều tuần. Còn trong đêm thi này, anh thấy em giống như con báo chứ không phải con mèo. Trông em rất dũng mãnh!”.

Trong đêm thi này, Will – cựu thành viên nhóm nhạc 365 – cùng nữ diễn viên Kaity Nguyễn cùng nhau đến cổ vũ cho “Đông Nhi phiên bản nam”.

Tập 11 của chương trình “Gương mặt thân quen 2017” sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 22.7 trên kênh VTV3.