Nếu như ở tập đầu tiên, Jun Phạm thành công trong việc đem lại tiếng cười cho khán giả khi hóa thân thành “thánh lầy” Bích Phương thì ở tập 2 phát sóng lúc 21h ngày 20.5 trên kênh VTV3, Jun Phạm lại tiếp tục khiến BGK và khán giả không thể nhịn cười khi hóa thân thành danh ca Ý Lan với ca khúc Duyên kiếp.

Jun Phạm hóa thân nghệ sĩ Ý Lan với ca khúc "Duyên kiếp". Ảnh: VTV3.

Để hóa thân thành danh ca Ý Lan sao cho giống nhất, Jun Phạm đã rất cố gắng luyện tập để có những cử chỉ giống nữ danh ca và hóp bụng, điệu đà trên đôi giày cao gót.

Khi vừa bước ra sân khấu, cựu thành viên của nhóm nhạc 365 đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ bởi vẻ đẹp và sự sang trọng. MC Đại Nghĩa không quên chọc ghẹo Jun Phạm ‘rút bớt xương sườn’ khi thấy anh uyển chuyển trong tà áo dài. Giám khảo Đức Huy cho biết: “Rất ít khi chúng tôi được xem một tiết mục nhiều tính chất giải trí đến như thế! Bạn bước ra tôi đã thấy rất giống rồi!”.

Jun Phạm uyển chuyển trong từng cử chỉ. Ảnh: VTV3.
Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ rằng, cô đã từng nghe danh ca Ý Lan hát một ca khúc gắn liền với mình – ca khúc Chị tôi. Dù là ca khúc đã rất nổi tiếng, gắn liền với tên tuổi của Mỹ Linh nhưng khi được thể hiện bởi giọng hát của danh ca Ý Lan, ca khúc ấy hoàn toàn khác – đúng chất Ý Lan.

Quay trở về tiết mục Duyên kiếp trên sân khấu “Gương mặt thân quen 2017”, giám khảo Mỹ Linh cho rằng Jun Phạm đã hóa trang rất giống về ngoại hình và có những cử chỉ ‘rất Ý Lan’ nhưng anh đã quá chú tâm đến tiểu tiết mà quên mất tổng thể.

Giám khảo Mỹ Linh có những lời nhận xét dành cho Jun Phạm. Ảnh: VTV3.

Đồng tình với ý kiến của Mỹ Linh, giám khảo Hoài Linh cho rằng: “Những phần nhấn em nhấn quá nên khi anh ngồi nghe tới mấy cái chữ đó anh hụt, anh mệt giùm em. Ngay sau đó, giám khảo Hoài Linh đã chỉ ra những nét đặc trưng và diễn tả lại điệu bộ, lời nói của danh ca Ý Lan khiến khán giả bật cười.

Giám khảo Hoài Linh cười bò với phần trình diễn của Jun Phạm.

Tuy không giành được số điểm cao nhưng Jun Phạm đã rất thành công trong việc đem lại tiếng cười cho giám khảo và khán giả.

Tập 3 của chương trình “Gương mặt thân quen” được phát sóng lúc 21h ngày 27.5 trên kênh VTV3.