Vừa qua, trên trang cá nhân, doanh nhân Đức Hải - chồng Jennifer Phạm chia sẻ: "Chàng trai của chúng tôi đã chọn một ngày rất đặc biệt để nói: 'Xin chào thế giới!'. Xin chào cậu bé của tôi".

Người hâm mộ cũng vui mừng gửi lời chúc tốt lành đến mẹ con cô và gia đình.

Trước đó, khi mang thai con thứ ba ở tháng thứ năm, trong bộ ảnh chụp cùng con gái, cô cũng chia sẻ thông tin sẽ tạm rời showbiz một thời gian để tập trung công việc kinh doanh cùng chồng. 

Từ đầu tháng 11, hai vợ chồng Jennifer Phạm đã cùng con gái bay sang Mỹ đoàn tụ với gia đình trong dịp Giáng sinh và năm mới. Sau Bảo Nam và bé Na, Jennifer Phạm và chồng vô cùng hạnh phúc khi đón thêm một thành viên mới trong gia đình.

Jennifer Phạm chụp ảnh với bé Na.

Jennifer năm nay 31 tuổi, đã trải qua hai lần sinh nở. Bảo Nam, con trai đầu lòng của cô đã 8 tuổi. Cậu bé là trái ngọt trong cuộc hôn nhân đầu tiên của cô với ca sĩ Quang Dũng. Sau khi chia tay, bé Bảo Nam sống với bà ngoại tại Mỹ, còn Jennifer đi thêm bước nữa với doanh nhân Đức Hải và sinh cho anh một nàng công chúa đáng yêu. Bé Na, con gái của cặp đôi hiện đã hơn 3 tuổi, rất bụ bẫm và lanh lợi.