Tiếp tục tình huống gặp rắn và gọi điện cho mẹ, Tấn Lợi đã liên tiếp 2 vòng khiến Trấn Thành bật cười. Đến vòng 3, khi vòng thi chưa bắt đầu, Trấn Thành đã cười vì sự dí dỏm trong phần trò chuyện với thí sinh. Nắm bắt tình huống ấy, Tấn Lợi quay sang nói với Ngô Kiến Huy: "Mém dính luôn rồi đó". Câu nói không thể ngắn gọn hơn đã khiến Trấn Thành cười vì anh cho rằng Tấn Lợi quá thông minh, dùng câu chữ rất gây cười.

Vòng thi thứ 4, Tấn Lợi lại tiếp tục kể câu chuyện con rắn. Bên cạnh con rắn còn có 1 cô gái đang ngủ nhưng anh chàng quyết định không đánh thức cô gái dậy vì sợ bị ăn chửi. Trấn Thành đã cười cho sự diễn xuất hài hước của Tấn Lợi.

Sự duyên dáng của Tấn Lợi khiến giám khảo Trấn Thành cười liên tục

Đến vòng thi cuối cùng, Tấn Lợi gọi vợ sắp cưới lên trợ diễn. Theo gợi ý của Trấn Thành, Tấn Lợi quyết định diễn cảnh tỏ tình với vợ. Tới những giây gần cuối, Tấn Lợi bị động thật sự khi chỉ biết bối rối lặp lại câu nói “Anh yêu em” rồi gọi vợ bằng cái tên “Mập”. Nhưng chỉ nghe đến đây, Trấn Thành lại không nhịn được mà bật cười.

Trong đêm gala 3 còn có phần dự thi của "cô giáo YouTube" Trần Thị Cẩm Hà. Qua 3 vòng thi duyên dáng, gây cười, cô giáo đã phải dừng lại ở vòng thi thứ 4. Tiết mục có đầu tư khi cô tiến đến bàn giám khảo và tung ra những hình ảnh liên quan trùng khớp với nội dung mà cô đang “vạch trần” về chuyện tình tay ba của Trấn Thành – Trường Giang và Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên, tiết mục vẫn chưa đủ để khiến hai danh hài cười.

Sau khi Tấn Lợi trở thành quán quân của "Thách thức danh hài" mùa 3, Trấn Thành đã dành cho anh chàng những lời khen tặng về diễn xuất và giọng hát. Trấn Thành và Trường Giang cũng dành cho Tấn Lợi rất nhiều lời khuyên bổ ích nếu Lợi quyết định đi theo con đường diễn xuất hoặc ca hát.

Tấn Lợi được coi là hiện tượng của mùa 3 với danh xưng "hot boy trà sữa" cùng những phần thi có vẻ ngây ngô nhưng vô cùng duyên dáng và vui nhộn. Phần thi ở vòng ngoài mang về cho Tấn Lợi 100 triệu đồng đã có hơn 4 triệu lượt xem trên YouTube. Và phần thi trong đêm gala cũng đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.

Tập cuối cùng của "Thách thức danh hài" mùa 3 sẽ hội tụ 4 gương mặt đình đám của chương trình qua 3 mùa. Tập 18 sẽ lên sóng lúc 21h30 ngày 1.3 trên kênh HTV7.

Xem phần thi của Tấn Lợi: