Cùng chiêm ngưỡng những bộ jumpsuit ngắn vô cùng bốc lửa từng được Hoàng Thùy Linh mặc khi biểu diễn: 

 Tối 23/4, Hoàng Thùy Linh có đêm nhạc giao lưu với sinh viên các trường đại học tại TP HCM. Cô diện bộ váy tua rua đính đá nổi bật.
 
 Cô vui vẻ giao lưu cùng khách mời và tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính phóng viên.
 
 

Tối 8.4, trong một sự kiện diễn ra tại Hà Nội, giọng ca sinh năm 1988 thay trang phục tua rua ánh nhũ xanh lá cây, thể hiện vũ đạo nóng bỏng trên sân khấu.
 
Trong đêm liveshow 2 của The Remix 2016, ngoài bộ jumpsuit có màu đỏ bắt mắt kết hợp những chi tiết đính kết kì công, Hoàng Thùy Linh còn nhuộm đỏ cả sân khấu với ánh đèn lung linh, huyền ảo.
 
 Trong bộ jumpsuit màu xanh ôm sát, ca sĩ Hoàng Thùy Linh hóa thân thành nàng vũ công Moulin Rouge gợi cảm, tràn đầy năng lượng, khoe những đường cong “thiêu đốt” mọi ánh nhìn tại đêm tiệc 'Unleash La French Touch' đầu tháng 1.2016. 
 
 
 Tới tham dự chương trình Elle Adwards 2015 tối 17/4, Hoàng Thùy Linh chọn bộ jumpsuit  màu xanh có gắn tua rua để tạo hiệu ứng khi nhảy múa.
 
 
 Vẫn là sắc đỏ nổi bật nhưng thiết kế này lại có vẻ đơn giản hơn. Điểm nhấn được tập trung vào phần chất liệu đính kết tỉ mỉ, kì công.
 Dường như sắc đỏ luôn là gam màu yêu thích của Hoàng Thùy Linh trên sân khấu.
 
 Hoàng Thùy Linh vừa quyến rũ, gợi cảm nhưng không kém phần điệu đà khi thiết kế bodysuit trên nền chất liệu ren kết hợp chân váy voan xếp tầng.
 Điều đáng nói dù có dành cho cô bao nhiêu lời nhận xét thiếu thiện chí đi chăng nữa thì chẳng ai có thể phủ nhận sự quyến rũ chết người của Hoàng Thùy Linh và cô cũng là nữ ca sĩ luôn hết mình vì công việc và điều đó chứng minh qua chất lượng những sản phẩm âm nhạc của cô.