Tập 5 chương trình "Gương mặt thân quen 2017" phát sóng lúc 21h10 ngày 10.6 trên kênh VTV3 có sự khác biệt so với các tập trước. Đề bài đưa ra cho các thí sinh là phải cùng bạn diễn hoá thân thành những cặp song ca nổi tiếng. Một trong những tiết mục để lại ấn tượng với khán giả bởi sự chân chất, đáng yêu là sự kết hợp giữa Jun Phạm và Hoà Minzy.

Hoà Minzy là 1 trong 6 thí sinh tham gia chương trình "Gương mặt thân quen 2016". Tuy không được lọt vào đêm chung kết nhưng cô đã có những phần trình diễn đặc sắc, được đông đảo khán giả yêu thích như "Tàu anh qua núi", "Buông đôi tay nhau ra"...

Cặp đôi Jun Phạm - Hòa Minzy trình diễn "Cà phê miệt vườn". Ảnh: VTV3.

Với sự giúp đỡ của Hoà Minzy, Jun Phạm đã lựa chọn ca khúc "Cà phê miệt vườn" khi bấm chọn cặp song ca Quốc Đại - Cẩm Ly. Trong phần trình diễn, Hoà Minzy hoá thân thành nữ ca sĩ Cẩm Ly - người vợ hiền phải sống chung với người chồng lười biếng, ham chơi. Jun Phạm hoá thân thành ca sĩ Quốc Đại - ông chồng làm nghề chài lưới, 'vụng chèo khéo chống'.

Anh bị vợ bắt gặp khi trở về nhà đã quá nửa đêm từ một quán cà phê. Cô vợ ghen tuông, mắng chồng không ngớt và đập bát 'dằn mặt' anh. Trước sự ghen tuông của vợ, người chồng đã lấy rất nhiều lý do để giải thích, thuyết phục vợ tin tưởng anh vất vả làm việc để kiếm tiền... xây nhà cho vợ.

Cả hai kết hợp rất ăn ý. Ảnh: VTV3.

Khi được MC hỏi về cảm xúc khi được quay trở lại chương trình, Hoà Minzy hài hước chia sẻ rằng cô rất vui khi được gặp lại ban giám khảo và mong muốn Jun Phạm đạt được giải thưởng để chia cho cô 50%.

Tiết mục đã nhận được không ít lời khen từ giám khảo. Danh hài Hoài Linh cho rằng đây là một tiết mục duyên, Jun Phạm và Hoà Minzy kết hợp với nhau rất ăn ý. Giám khảo Hoài Linh cũng gửi lời cảm ơn tới Hoà Minzy khi đã diễn tròn vai để tạo lửa cho Jun Phạm.

Giám khảo Đức Huy đồng tình với lời nhận xét của giám khảo Hoài Linh và nhận định đây là tiết mục dễ thương, sự kết hợp và trình diễn thoải mái. Anh cũng rất ngạc nhiên khi Jun Phạm hát thể loại nhạc này duyên dáng như đã hát ở nhà hàng ngày.

Ban giám khảo dành tặng nhiều lời khen cho Jun Phạm và Hòa Minzy. Ảnh: VTV3.

Giám khảo Mỹ Linh cũng bày tỏ sự yêu thích của mình với tiết mục của Jum Phạm và Hoà Minzy: "Chúng tôi đã rất ngạc nhiên. Tôi không nghĩ rằng vai anh Quốc Đại là một vai dễ nhằn với em. Nhưng em lại hoá giải điều đó bằng cách chọn bài hát. Đó là một sự tính toán rất là khôn ngoan! Nó đã khoe ra tất cả thế mạnh và giấu đi những gì chưa mạnh của em. Sau đó, em lại chọn bạn diễn rất là đáng yêu, dễ thương!". Nữ giám khảo không quên dành lời khen cho Hoà Minzy: "Hoà Minzy hôm nay trở lại với chương trình, em đã đằm thắm, điềm đạm hơn sau khi kết thúc trình diễn!".

Giám khảo Hoài Linh sau khi nghe lời khen của giám khảo Mỹ Linh dành cho Hoà Minzy thì buông lời trêu chọc: "Cô là con gái thì thấy như thế là đằm thắm à?".

Tuy vẫn chưa có cơ hội giành được giải nhất tuần nhưng Jun Phạm đã giành được điểm số khá cao và đem lại cho khán giả một tiết mục đáng yêu và mang đậm chất thôn quê.

Tập 6 của chương trình "Gương mặt thân quen" sẽ được phát sóng lúc 21h10 ngày 17.6 trên kênh VTV3.