Trang YouTube của Miss World 2016 đã chia sẻ đoạn video Diệu Ngọc giới thiệu về bản thân và quê hương của mình bằng tiếng Anh rất tự tin. 

Hoa khôi xuất hiện vô cùng xinh đẹp trong clip và mang đến cho người xem những thông tin cơ bản về gia đình, công việc và đặc biệt là những hình ảnh đẹp tuyệt vời về Đà Nẵng, Hội An.

 

Hoa khôi Diệu Ngọc diện áo dài duyên dáng, tự tin giới thiệu về Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Trong đoạn video, Diệu Ngọc tự tin trình bày bằng tiếng Anh: "Xin chào mọi người. Tôi tên là Trương Thị Diệu Ngọc. Tôi đến từ Việt Nam. Tôi rất vinh dự và hạnh phúc khi đại diện cho Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2016. Đây là vinh dự không chỉ cho tôi mà còn cho cả gia đình và đất nước tôi". 

Diệu Ngọc cũng giới thiệu về quê hương Đà Nẵng của cô: "Quê hương của tôi nổi tiếng với lòng hiếu khách và luôn đón chào bạn bè từ khắp nơi trên thế giới". Ai cũng dễ dàng nhận thấy một số địa danh nổi tiếng xuất hiện trong video clip như: Cầu Rồng, Ngũ Hành Sơn, bãi biển Đà Nẵng… Tất cả đều tạo nên một bức tranh sinh động về cảnh vật và con người tại quê hương của người đẹp Diệu Ngọc.

Mong ước trong tương lai của cô là viết một cuốn sách để truyền cảm hứng cho mọi người và tận dụng mọi cơ hội để có thể giúp đỡ những người kém may mắn hơn mìnhDiệu Ngọc cũng nói về sở thích du lịch của mình và trải nghiệm chinh phục Everest Base Camp.

Trước đó không lâu, một chuyên gia trang điểm cho Diệu Ngọc bất ngờ lên tiếng tố cáo việc cô phẫu thuật thẩm mỹ để được khuôn mặt hoàn hảo hơn. Sau những lời tố cáo, Diệu Ngọc khẳng định cô vẫn đang tập trung hết sức cho cuộc thi Miss World năm nay: "Điều gì không khiến mình gục ngã được thì sẽ giúp mình mạnh mẽ hơn".

Hiện tại, Elite Việt Nam - đơn vị nắm giữ bản quyền đưa thí sinh đi thi Miss World - đã hoàn tất thủ tục, hồ sơ cho Diệu Ngọc chuẩn bị lên đường tham dự cuộc thi này.