Ngay sau khi sức nóng từ việc đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017 chưa hạ nhiệt, nhan sắc Phú Yên lại làm người hâm mộ bất ngờ khi trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá tại chương trình thực tế The Face Vietnam 2017.

Sở hữu nụ cười rạng rỡ và gương mặt khả ái, Tường Linh còn được ví von với danh hiệu “bản sao Tăng Thanh Hà” lúc trẻ, khi vóc dáng và ngoại hình khá giống nhau. Tường Linh cho biết, sự nổi tiếng quá nhanh sau danh hiệu khiến cô gặp nhiều áp lực. Khi biết mình lọt vào vòng ghi hình chính thức của The Face thì Tường Linh cảm thấy áp lực đó còn nặng nề hơn, bởi đây không phải đơn thuần là “sân chơi nhan sắc” mà phải bộc lộ nhiều khả năng mới có thể trụ được.

Tường Linh còn được ví là bản sao Tăng Thanh Hà. Ảnh: H.D

Tường Linh cho biết, cô tham gia thi The Face 2017 vì là một fan của chương trình năm ngoái. Trong ba Huấn luyện viên, Tường Linh dành nhiều tình cảm cho Hoa hậu Phạm Hương. Bởi cô thấy được sự thẳng thắn và hết lòng bảo vệ thí sinh của đội mình mà Phạm Hương đã thể hiện, với một thí sinh được huấn luyện viên hết lòng bảo vệ trước đội bạn sẽ giúp họ an tâm hơn rất nhiều để có thể làm tốt nhất.

Trong chương trình năm nay, dù không tiết lộ huấn luyện viên yêu thích của mình, nhưng Tường Linh cho biết hành trình cố gắng và vươn lên của huấn luyện viên ấy khiến cô xúc động và thấy được có điểm tương đồng với con đường sự nghiệp mà Tường Linh đang theo đuổi. Tường Linh cũng hi vọng mình sẽ có được cơ hội về đội của huấn luyện viên đó.

Tạm gác lại công việc trên cương vị hoa hậu, niềm tự hào của tỉnh Phú Yên –Tường Linh hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ tại chương trình này. Hết lòng với đam mê, độc lập và không ngừng cố gắng là những tính cách của Tường Linh được gia đình tiết lộ. Sau chương trình The Face 2017, dù có đạt kết quả cao hay không thì Tường Linh vẫn sẽ có nhiều cơ hội để hoạt động nghệ thuật. Tường Linh vừa được UBND tỉnh Phú Yên trao bằng khen về thành tích đoạt giải thưởng cao ở cuộc thi quốc tế, cô cũng đã nhận được lời mời trở thành đại sứ đồng hành và quảng bá du lịch tỉnh Phú Yên trong nhiều sự kiện văn hóa - du lịch sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Tường Linh đam mê thời trang. Ảnh: H.D