Chính quyền Gibraltar mới đây đã có thông cáo báo chí ngắn gọn công bố thông tin Hoa hậu Thế giới 2009 Kaiane Adorino Lopzez được bổ nhiệm làm thị trưởng của Gibraltar, ông John Goncalves là phó thị trưởng. Hoa hậu Thế giới 2009 sẽ nhận chức từ thứ ba, ngày 4.4.2017.

Kaiane đã được chỉ định làm phó thị trưởng Gibraltar từ tháng 3.2014. Kể từ đó, người đẹp từng giành vương miện Hoa hậu Thế giới đã tích cực tham gia rất nhiều hoạt động.

Theo Euro Weekly News, vai trò thị trưởng Gibraltar chủ yếu mang tính chất lễ nghi. Cựu Hoa hậu Thế giới 2009 sẽ đảm nhận vai trò của thị trưởng theo chỉ định của quốc hội trong giai đoạn 1 năm.

Hoa hậu Thế giới 2009 Kaiane Adorino Lopez sẽ trở thành thị trưởng Gibraltar

Kaiane Aldorino Lopez sinh ngày 8.7.1986, giành vương miện Hoa hậu Thế giới năm 2009 trong cuộc thi diễn ra tại Johannesburg, Nam Phi. Trước đó, cô là nhân viên bệnh viện ở Gibraltar và giành vương miện Hoa hậu Gibraltar 2009. Kaiane là người Gibraltar đầu tiên giành vương miện của một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh này. 

Người đẹp Gibraltar cao 1,74m, thông thạo tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Kaiane theo học nhảy từ nhỏ và từng tham gia giải Vô địch khiêu vũ thế giới tổ chức tại Đức năm 2008. Vào thời điểm đăng quang, Kaiane gây ấn tượng với thân hình gợi cảm và làn da nâu quyến rũ. Hiện cựu Hoa hậu đã kết hôn và có 1 người con chào đời năm 2016.