Kỳ Duyên khoe xế hộp mới tậu

Chỉ sau gần một năm "đập hộp" chiếc Jaguar XF trị giá 3 tỷ đồng, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiếp tục tậu thêm chiếc sedan tầm trung Mercedes-Benz E200 trị giá 2 tỷ.

 
 
Như vậy, chỉ trong vòng một năm, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã tậu đến hai chiếc sedan tầm trung, ngoài ra, Kỳ Duyên còn từng bị bắt gặp đi dự sự kiện trên chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography có giá 8 tỷ đồng.

Hoài Lâm lần đầu bật mí thân thế bạn gái tin đồn

Mới đây, Hoài Lâm bất ngờ chia sẻ về chuyện tình yêu với Lư Bảo Hoàng Ngọc - cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc.

 

Anh tiết lộ mình và bạn gái quen nhau từ khi hai người còn chưa biết mối tình đầu là gì. Vào thời điểm 5 năm trước, cả hai lần đầu gặp nhau tại nhà hát thành phố và sau đó, Hoài Lâm đã ước có thể gặp Bảo Ngọc một lần nữa chỉ để nhìn thấy cô cười. "Đây là lời nói từ đáy lòng Lâm chôn dấu", anh viết.

Chuyện chăn gối lạnh nhạt khiến tình cảm Angelina Jolie và Brad Pitt rạn nứt?

Cuộc ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie đã kéo theo đủ mọi tin đồn về nguyên nhân rạn nứt của họ. Theo tin tức mới nhất của tạp chí Life & Style, chuyện chăn gối lạnh nhạt trong thời gian gần đây cũng là một lý do khiến cho chuyện tình của cặp đôi Jolie-Pitt chấm dứt.
 

Một nguồn tin thân cận với bác sĩ trị liệu của cặp sao chia sẻ, Brad và Angelina đã rất nhiều đêm không quan hệ tình dục. Cặp vợ chồng cũng tranh cãi ầm ĩ vì vấn đề này, khiến cho quan hệ của họ ngày một xấu đi.

"Đế chế" Kim Kardashian có nguy cơ sụp đổ vì cô từ bỏ mạng xã hội

Kể từ sau vụ cướp kinh hoàng ở Paris, Kim Kardashian đã gần như vắng bóng trên mạng xã hội suốt một tháng. Đối với một ngôi sao đã xây dựng cả đế chế trên mạng xã hội như Kim, việc bỏ bê này đang gây rủi ro cho sự nghiệp của cô nhiều hơn bao giờ hết.

 
Sở hữu số like và follower khủng, nhưng Kim không tương tác gì suốt một tháng qua. 
Các chuyên gia cho rằng, Kim im lặng càng lâu, cô càng ít tạo dấu ấn trên mạng và công việc kinh doanh dựa vào mạng xã hội của Kim càng bị lung lay.

Theo phân tích, cô cần nhanh chóng trở lại, bởi ngày nào Kim còn "nghỉ" chơi mạng xã hội, ngày đó cô càng mất độ hot và có nguy cơ hết thời như Paris Hilton năm nào!