Minh Hằng bị nghi ngờ đụng "dao kéo"

Khi mới bước chân vào con đường nghệ thuật, Minh Hằng gây ấn tượng với khán giả bằng khuôn mặt bầu bĩnh, dễ thương và đôi mắt to tròn. Theo thời gian, ngoại hình của nữ ca sĩ có nhiều thay đổi, đặc biệt là đường nét trên gương mặt với chiếc cằm dài và nhọn.

Những bức ảnh do fan chụp lại mới đây khiến nhiều người thêm phần nghi ngờ Minh Hằng đụng chạm "dao kéo". Ảnh: T.L
Hình ảnh Minh Hằng khi mới vào nghề với khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương. Ảnh: T.L

Dù chưa một lần lên tiếng về việc phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng những bức ảnh do fan chụp lại mới đây khiến nhiều người thêm phần nghi ngờ Minh Hằng đụng chạm "dao kéo". Có thể dễ dàng nhận thấy khuôn mặt của Minh Hằng thon gọn, đặc biệt là chiếc cằm V-line hơn trước rất nhiều, không đơn giản chỉ là giảm cân mà có được.

Lộ thông tin về cha của con gái ca sĩ Phi Nhung

Quản lý của ca sĩ Phi Nhung vừa tiết lộ một số thông tin liên quan đến bố của con gái Phi Nhung. Người quản lý cho biết dù Phi Nhung và con gái xa cách nhưng nữ ca sĩ luôn cố gắng bố trí để Wendy có một cuộc sống đầy đủ và an toàn: “Điều tôi phục nhất ở Nhung là sự giáo dục con cái. Rất nghiêm khắc nhưng lại đầy ấm áp và yêu thương. Dù xa cách nhau nhưng có việc gì Wendy cũng đều hỏi ý kiến mẹ”.

Phi Nhung và con gái. Ảnh: FBNV
Con gái ca sĩ Phi Nhung trong ngày tốt nghiệp. Ảnh: FBNV.

Quản lý của nữ ca sĩ cũng cho biết, cha của bé là người Việt Nam và vẫn dành sự quan tâm của một người cha cho con. Phi Nhung luôn nói với con rằng, mẹ không có cơ hội có được cha và được cha quan tâm nhưng con thì phải có. Và bao nhiêu năm qua, tuy không ở cùng nhau nhưng chưa bao giờ cô bé bị thiếu thốn tình cảm của cha mẹ”.

Trước đó, trong một lần hiếm hoi Phi Nhung có thừa nhận rằng có 2 lần cô từng yêu và sống như vợ chồng cùng người mình yêu. Tuy nhiên, tất cả chuyện tình cảm đều không thành và từ đó đến giờ cô quyết định lựa chọn cuộc sống độc thân, dành nhiều thời gian làm việc thiện, nhận nuôi và chăm sóc nhiều trẻ mồ côi.

Xuân Lan phản bác nghi vấn chèn ép Minh Hằng

Minh Hằng vừa lên tiếng về việc mình sẽ không xuất hiện với vai trò HLV của The Face dù cô đã chuẩn bị sẵn sàng. Nguyên nhân phía Minh Hằng đưa ra là do "nếu đã có người không thích Hằng ngồi cùng họ trên vị trí HLV và gây sức ép cho BTC thì Hằng vui vẻ ra đi".

Sau khi tuyên bố của Minh Hằng được tung ra, nhiều cái tên được đồn đoán có khả năng gây sức ép với BTC The Face Vietnam như Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan...

Chia sẻ của Xuân Lan trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV.

Việc này đã khiến Xuân Lan giận dữ. Trên trang cá nhân, siêu mẫu đăng tải một status tỏ thái độ bức xúc khi bị nghi ngờ chính là người buộc Minh Hằng rời khỏi cuộc thi với vai trò ban giám khảo (BGK). Xuân Lan cũng khẳng định chưa bao giờ nhận lời mời lời làm BGK cho The Face và cũng không có ý định đó. Chưa tính tới là thông tin của chương trình làm sao tôi biết được mà ép ai? - Xuân Lan viết.