Tối 14.8, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền bức ảnh Trấn Thành - Hari Won thân mật trong rạp chiếu phim. Thông tin cho hay, cặp đôi đã mua vé giường nằm tại một rạp chiếu. Trong ảnh, Trấn Thành có hành động ôm Hari Won từ phía sau và ngủ say sưa không cần biết đấy là đâu.

Hình ảnh Trấn Thành - Hari Won vô tư ôm nhau ngủ ở rạp phim. 

Bức ảnh khiến cho không ít người cảm thấy khó chịu bởi sự tự nhiên quá mức của cặp đôi. "Là người của công chúng thì nên biết cách tiết chế tình cảm và thể hiện nó sao cho phù hợp nơi công cộng. Biết là yêu nhau nhưng đừng 'lố' quá mức như thế", một độc giả bình luận.

Trước đó, vào ngày 12.8, trên mạng xã hội nhiều người cũng lan truyền bức ảnh Hari Won - Trấn Thành tình tứ trước rạp phim. Cả hai ôm cổ trò chuyện khá tình cảm nơi đông người.

Hình ảnh thân thiết của cặp đôi bị rò rỉ hôm 12.8 

Chưa kể, mấy ngày nay, trên mạng đang lan truyền chóng mặt một video ghi lại cảnh cặp đôi Hari Won -Trấn Thành mặc đồng phục học sinh, thoải mái ôm hôn nhau giữa sân trường mặc xung quanh có nhiều thành viên đoàn phim đang làm việc.

Từ khi công khai tình cảm đến nay, Hari Won - Trấn Thành liên tục vướng phải scandal và nhận nhiều chỉ trích của dư luận từ phong thái làm việc cho đến thể hiện tình cảm ở nơi công cộng.