Trang cá nhân của anh cũng nhận thêm hơn 70 nghìn lượt yêu thích chỉ trong 3 ngày. Đây là thành công bất ngờ của nam ca sĩ Sao mai điểm hẹn (SMĐH), đưa tên tuổi Hà Anh trở thành một trong những nam ca sĩ được yêu thích tại Hà Nội thời điểm hiện tại. Ảnh: NVCC.

Có đôi chút bất ngờ với thành công lần này, Hà Anh đã nhanh chóng đưa toàn bộ ekip của mình sang Đài Loan để thực hiện MV "Khi có em". Đây là MV có mức đầu tư gần 200 triệu đồng. 

Quá trình tuyển diễn viên nữ chính cũng vất vả khi những gương mặt nữ triển vọng đều gặp trục trặc về giấy tờ, không thể bay sang Đài Loan cùng đoàn. Tình cờ trong một buổi tối trò chuyện cùng Hương Giang Idol, Hà Anh đã “liều lĩnh” mời Hương Giang làm nữ diễn viên chính của MV, bất ngờ là Giang đã nhận lời.

Hà Anh và Hương Giang Idol liên tục có những cảnh quay tình tứ, lãng mạn bên nhau trong 5 ngày, chính vì vậy khi đi theo đoàn để cổ vũ cho bạn trai, nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến đã không tránh khỏi những lúc ngại ngùng khi nhìn cảnh tình cảm của bạn trai với Hương Giang Idol. 
MV "Khi có em" được thực hiện bởi đạo diễn trẻ 9X Vũ Hồng Thắng, là một câu chuyện tình nhẹ nhàng. 
Việc Thắng đồng ý để Hương Giang Idol xuất hiện trong MV cũng muốn gửi gắm đến thông điệp rằng, chuyện tình cảm hiện tại mới quan trọng, còn quá khứ của người đó ra sao, đã từng có giới tính là gì cũng đã qua. 
Chỉ cần cả 2 gặp nhau đúng thời điểm và mang đến những cảm giác chân thực về tình yêu dành cho nhau. 
Hương Giang Idol đã chấp nhận bỏ tập The Remix 5 ngày ngay trước chung kết để nhận lời mời của Hà Anh, cô mong muốn sự đầu tư của toàn êkip sẽ nhận được sự yêu mến xứng đáng từ khán giả. 
Cặp đôi có những khoảnh khắc khá tình tứ trong MV.
Một trong những vấn đề khó khăn trong quá trình quay, đó là Đài Loan mưa liên tục và thời tiết trở lạnh. Chính vì vậy mà đoàn quay di chuyển khó khăn và phải tranh thủ từng chút một cho những cảnh quay ngoài trời.  

Hà Anh tiết lộ: “Ban đầu MV muốn có một vài cảnh mưa để phù hợp với câu chuyện, nên Hà Anh đã cầu mong trời mưa một chút để êkip quay có thể “tranh thủ”, nhưng không ngờ sang đến Đài Loan thì mọi chuyện thay đổi 180 độ, tất cả phải tranh thủ từng chút nắng một cho những cảnh quay ngoài trời”. 

 

Tin bài liên quan