Buổi tiệc sang trọng tại TPHCM ngoài sự góp mặt của diễn viên Thanh Mai và Hoa hậu Đền Hùng - Giáng My còn có đông đảo các người đẹp Việt Nam khác như Hoa hậu Diệu Hoa, Đàm Lưu Ly, Á Hậu Hoàng Oanh, Á Hậu Vy Thị Đông và MC Thái Dũng v.v...
 Giáng My cũng đã tự tay tổ chức một bữa tiệc sang trọng và ấm cúng để chào mừng người chị lớn của mình, doanh nhân Vũ Thúy Nga, vừa chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2016 tại California - Mỹ. 
 Diễm My 9X giản dị đến dự tiệc mừng. Cô vui vẻ chụp hình kỷ niệm với hai đàn chị. 
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thế giới Người Việt được tổ chức hàng năm dành cho những doanh nhân người Việt trên khắp thế giới. Ngoài việc tôn vinh nhan sắc của những phụ nữ thành đạt, có cống hiến cho xã hội, danh hiệu còn khuyến khích việc nhan sắc đi đôi với tài năng.
 Doanh nhân Dương Quốc Nam không ngại dành tặng một ca khúc tình cảm cho người em gái thân thiết. 
 Giáng My cũng khiến quan khách bất ngờ khi đọc thơ với bài thơ tự sáng tác tặng riêng Hoa hậu doanh nhân Thế giới Người Việt  - Vũ Thúy Nga.
Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa cũng đến chúc mừng chủ nhân sự kiện. 
 Người đẹp Vũ Ngọc Anh lựa chọn phong cách kín đáo nhưng rất sang trọng đến dự tiệc.
 Thanh Mai đến khá sớm để chúc mừng người bạn thân thiết Vũ Thúy Nga.
 Giáng My chọn cho mình chiếc dầm chân váy màu tím rực rỡ kết hợp với áo sơ mi ánh kim khoét cổ rộng. Chị rạng rỡ chụp hình thân thiết với doanh nhân Lưu Nga và bạn bè. 
 
 Dàn người đẹp cùng hội tụ trong đêm tiệc.