Diễm My tham gia nghệ thuật từ khi còn nhỏ tuổi, lại cùng tên với đàn chị nổi tiếng nên cô được kỳ vọng sẽ thành công như đàn chị của mình với cái tên dễ phân biệt: Diễm My 9x. 

Dù có những lùm xùm về những bức hình hở hang hay những lần vạ miệng trên sóng truyền hình trực tiếp, cái tên Diễm My 9x vẫn luôn được khán giả đón nhận, yêu thích thông qua các bộ phim như Mỹ nhân kế, Gái già lắm chiêu và sắp tới đây là Chạy đi rồi tính

 

Sự nghiệp ngày càng tỏa sáng, đẳng cấp thời trang của cô cũng tăng lên vài bậc và ngày càng hoàn thiện hơn.

 

Hình ảnh của Diễm My 9X được nâng lên với những mẫu thiết kế tinh tế, sang trọng và đầy quyến rũ. 

 Những bộ hình thời trang độc đáo, đẳng cấp của cô đã chính thức đưa Diễm My trở thành một ngôi sao trẻ luôn dẫn đầu những xu hướng thời trang mới và thịnh hành.

Phong cách thời trang của Diễm My không hề đóng khung trong bất kỳ màu sắc nào để cho khán giả không bị nhàm chán, dù xuất hiện ở trên thảm đỏ hay street style thường ngày. 

 Cách phối đồ trẻ trung, không hề cứng nhắc mang đến sự quyến rũ nhưng đầy ý nhị với những cô gái ở độ tuổi 20 căng tràn sức sống và đầy nhiệt huyết. 
Trong buổi chụp hình cho bộ sưu tập Thu Đông 2016 của Amy Store, Diễm My 9x cho biết cô rất phấn khích với các thiết kế tinh tế của hãng thời trang này vì phù hợp với cá tính cũng như xu hướng thời trang mà cô muốn hướng tới.  
 Sự tinh tế, cầu kỳ và đầy quyến rũ của những bộ trang phục luôn hút hồn Diễm My 9X.