Tối 28.10, biển người đổ về trung tâm thương mại lớn ở Long Biên để dự sinh nhật 1 tuổi của trung tâm này và theo dõi buổi biểu diễn của các ca sĩ nổi tiếng, đặc biệt là Noo Phước Thịnh.

Sảnh chính tầng 1 không còn chỗ đứng, khán giả vừa chen chúc vừa hò hét hỗn loạn. Tầng 2, 3 cũng đông kín người, chủ yếu là các bạn trẻ kiên nhẫn chờ đợi suốt nhiều giờ liền để được gặp mặt, ngắm nhìn thần tượng.

 Khán giả chật kín trung tâm thương mại.

Khi Noo Phước Thịnh xuất trên sân khấu, đám đông chen lấn, xô đẩy, tay giơ cao điện thoại để quay lại những hình ảnh của thần tượng.

Nhiều khán giả ở hàng đầu đã bị đám đông phía sau đè ngã, có cả tiếng la hét, khóc lóc khiến lực lượng an ninh phải giải cứu. Cảnh tượng nhốn nháo, cuồng nhiệt không kém show diễn của các ngôi sao Hàn Quốc tại Việt Nam.

 Rừng điện thoại giơ lên khi Noo Phước Thịnh xuất hiện.
 Fan nữ phấn khích, cố gắng chen lấn để được chạm tay vào thần tượng.

Cảnh tượng xô đẩy hỗn loạn không khác show diễn của các ngôi sao Hàn Quốc tại Việt Nam.
Noo Phước Thịnh đã phải cùng ban tổ chức lên tiếng đề nghị khán giả ổn định trật tự để chương trình được tiếp tục. Sau hơn 10 phút, đám đông mới trật tự trở lại.

Trang fanpage Noo Phước Thịnh cũng đã chia sẻ cảnh tượng “thất thủ” của đêm diễn này.

 

Khi kết thúc chương trình khoảng gần 21h, bỗng nhiên có một cô gái ngất xỉu ngã ra sàn nhà, khả năng do ngộp thở vì quá đông người. Cô gái trẻ sau khi được đưa vào phòng y tế nghỉ ngơi đã tỉnh lại và có thể đi về nhà.

Noo Phước Thịnh đã chia sẻ trên trang fanpage rằng anh rất áy náy vì “khán giả thân yêu của mình lại ra nông nỗi này, lúc ra về Noo có thấy mấy bạn vì chen lấn nên ngất xỉu mà bản thân mình bất lực ko làm được gì luôn vì tình cảnh vô cùng hỗn loạn... Nếu Fc Hà Nội biết những bạn ngất xỉu này cho Noo hỏi thăm tình hình các bạn và nhân đây cho Noo gửi lời xin lỗi nhé”.

 
Theo ước tính, lượng người đổ về Aeon Mall Long Biên tối qua tăng gần gấp đôi so với các tối cuối tuần khác.