Chiều ngày 11.1, Mỹ Tâm đã tham gia buổi gặp mặt mừng sinh nhật sớm mà FC tổ chức cho cô, đồng thời là dịp FC kỷ niệm 15 năm sát cánh bên nữ ca sỹ.

 

Trước giờ offline, các fan đã xếp hàng chờ đợi thần tượng từ rất sớm. Đến sát giờ “khai tiệc”, ban tổ chức đã phải dừng nhận fans vì địa điểm tổ chức đã quá tải.

 
Buổi offline do những người điều hành kỳ cựu nhất trong FC Mỹ Tâm thực hiện để mang đến cho thần tượng một đêm tiệc ấn tượng nhất. Điều đặc biệt là buổi offline sẽ cho chính Mỹ Tâm dẫn dắt.
 

Cả Mỹ Tâm và hàng trăm người hâm mộ đều không khỏi xúc động khi cùng nhìn lại những chặng đường mà nữ ca sỹ đã đi qua cũng như những thành công mà cô gặt hái được. Mỹ Tâm khiến cho tất cả những người có mặt cảm nhận được sự gần gũi, giản dị khi sử dụng ngôn ngữ tuổi teen hết sức hài hước.

 
 Mỹ Tâm cười thả ga khi họp mặt cùng fans.
Trong buổi offline, ca sỹ Mỹ Tâm “úp mở” chuyện tình cảm khi trả lời câu hỏi của các fan. Nữ ca sỹ hé lộ ca khúc Nắm lấy tay nhau là cô sáng tác cho người yêu hiện tại. Theo đó, được biết cô và người yêu hiện tại mới quen nhau cách đây chưa lâu. Những hành động nhỏ của người yêu như ôm từ phía sau khiến cô cảm thấy hạnh phúc và bình yên.