Trước thông tin này, những người mừng cho Lê Thúy cũng có, họ chúc cô hạnh phúc vì đã tìm được một nửa của mình. Tuy nhiên cũng không ít những ý kiến tỏ ra bất bình cũng như “bóng gió” việc cô kết hôn cùng bạn trai Việt kiều đẹp trai là một sự bất cân xứng.

Truớc những lời bàn tán không hay của dư luận về đám cưới của cô học trò cưng, mới đây trên trang cá nhân, NTK Đỗ Mạnh Cường đã không ngại bày tỏ quan điểm, sự bức xúc của mình để bảo vệ Lê Thúy.

 NTK Đỗ Mạnh Cường lên tiếng bảo vệ cô "học trò cưng" trước những lời ác ý của dư luận.
Trong đó, NTK này viết: "Sau khi thông tin Lê Thuý sắp lên xe hoa thì bắt đầu có vô số em gái share link những bài báo về đám cưới của cô ấy và dùng những lời lẽ vô văn hoá, miệt thị, xúc phạm...bức xúc về việc sao cô ấy xấu xí vậy mà lấy được chồng việt kiều đẹp trai vậy?
Buồn cười và thấy thương cho mấy em quá... Chính vì các em ''đẹp'' quá và vì các em sống có ''văn hoá'' quá nên nhiều khi đàn ông đẹp họ không có lấy mấy em... có hiểu không hả? Còn vì Thuý xấu nhưng được cái thành công, nổi tiếng, sống có ích cho xã hội và ít ra không ngồi miệt thị người khác như các em nên cô ấy lại sống hạnh phúc vì tìm thấy được một người yêu thương mình thật lòng đó...”
Anh cũng nhấn mạnh rằng ai cũng xứng đáng được hưởng hạnh phúc dù họ có đẹp hay xấu miễn là đừng có một tâm hồn xấu xí và cái đầu chứa đựng toàn những điều độc ác...thấy người hạnh phúc thì nên chúc mừng chứ đừng hừng hực hoá rồ hoá điên...

Lê Thúy được xem là chân dài có vóc dáng chuẩn trong làng mẫu. Gương mặt góc cạnh hiếm có, đôi mắt to, sống mũi cao thanh tú, chiều cao 1m80 với các số đo 80-67-90 là những điểm gây ấn tượng ở cô gái 20 tuổi đến từ Quảng Bình. Cô là chân dài nằm trong top 3 Vietnam’s Next Top Model 2011.

Lê Thúy đã hoàn toàn lột xác sau cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2011. 
Chồng sắp cưới của Lê Thúy là Khải An, làm việc trong ngành thiết kế mỹ thuật cho phim ảnh, sân khấu và từng tham gia thử sức trong lĩnh vực ca hát. Cô và bạn trai yêu nhau được một năm thì quyết định kết hôn. Hiện tại, cả hai đang chuẩn bị cho đám hỏi và lễ ra mắt gia đình hai bên. 

Ảnh cưới lãng mạn của Lê Thúy và người yêu điển trai gây sốt mấy ngày qua. 
Khải An ân cần giúp vợ sắp cưới đội mũ bảo hiểm .

Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi. 

Những hình ảnh gần đây của Lê Thúy cho thấy, cô đang rất hạnh phúc và hài lòng với tình yêu của mình.